Chia sẻ Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược TpHCM năm 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi BatTu, 22/4/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. BatTu

  BatTu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/12/17
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Lựa chọn địa chỉ đào tạo cao đẳng dược tại tphcm uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Theo học tại trường tốt sẽ là nền móng vững chắc để sinh viên ra trường có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

  [​IMG]

  Năm 2018 tuyển sinh cao đẳng dược tại TpHCM với điều kiện ra sao?

  Năm 2018, trường cao đẳng y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh cao đẳng dược tại TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Y tế. Đối với hệ đào tạo cao đẳng dược chính quy, nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển thẳng đối tượng tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy tập trung hệ cao đẳng dược tphcm là 3 năm.

  Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược TpHCM năm 2018

  Thí sinh muốn theo học ngành dược tại trường nếu đã tốt nghiệp trung học phổ thông có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ. Các giấy tờ cá nhân và bằng cấp cụ thể như sau:

  ü Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu của Nhà Trường.

  ü Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT có công chứng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

  ü Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.

  ü Học bạ THPT ( 02 Bản sao photo công chứng).

  ü 04 Ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ) và có ghi rõ thông tin cá nhân người học.

  ü 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

  ü 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần

  ü Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

  [​IMG]

  Địa chỉ đào tạo cao đẳng dược uy tín tại TPHCM năm 2018?

  Công việc của một dược sĩ gắn liền với vòng đời của những viên thuốc và tính chất công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh cũng như tính mạng của họ. Vì vậy để có thể thành công với nghề các dược sĩ cần phải được đào tạo kiến thức bài bản rèn luyện tính cách cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình làm việc. Để có được điều đó, đầu tiên các bạn trẻ cần phải lựa chọn được địa chỉ học cao đẳng dược tphcm đào tạo uy tín chất lượng.

  Hiện nay một trong những địa chỉ đào tạo cao đẳng dược tại TPHCM uy tín chất lượng được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng chính là trường cao đẳng y dược Pasteur.

  Để làm được điều đó, Trường cao đẳng y dược Pasteur đã không ngừng nghiên cứu tìm ra phương hướng đào tạo cũng như đầu tư từng bước cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo cụ thể như sau:

  · Học phải đi đôi với hành: Khắc phục những mặt hạn chế việc đào tạo hàn lâm lý thuyết khô khan dẫn đến yếu kỹ năng làm việc sau này. Vì vậy phương pháp đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành đã được nhà trường đưa vào chương trình đào tạo, ngoài ra nhà trường còn á dụng với mô hình trường học bệnh viện, đào tạo thực hành tại bệnh viện. nhà thuốc,… giúp sinh viên tiếp cận với công việc thực tế, rèn luyện kỹ năng chuyên môn, hoàn thiện khả năng xử lý công việc thực tế một cách hiệu quả.

  · Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại: Để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập lý thuyết và nhất là thực hành thì cơ sở vật chất luôn được chú trọng hơn cả. Nhà trường đã từng bước củng cố, đầu tư nhiều trang thiết bị mới, hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thí nghiệm bào chế dược phẩm trong chương trình học.


  · Chất lượng đội ngũ giảng viên: Để có được đam mê và lòng nhiệt huyết với nghề ngoài sự nổ lực của bản thân thì nhiệm vụ của các giảng viên là vô cùng quan trọng. Với đội ngũ giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ là người truyền lửa nghề đến sinh viên, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động, hiệu quả cũng như giải đáp được những thắc mắc mong mỏi của các sinh viên.

  · Chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ: Để có thể phát huy toàn diện thế mạnh của sinh viên, chương trình đào tạo chất lượng là phần vô cùng quan trọng không thể thiếu. Đào tạo kiến thức mới nhất ngành nghề bắt kịp xu hướng của xã hội sẽ là yếu tốt quyết định được khả năng làm được việc ngay khi ra trường của sinh viên.

  [​IMG]

  Địa chỉ xét tuyển cao đẳng dược tại TPHCM: trường cao đẳng y dược Pasteur số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

  Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm