Hướng dẫn Hướng Dẫn Kiếm 100.000 Vnđ Khi Đăng Ký Ví Momo Vpbank Vietcombank Ocbbank

Thảo luận trong 'Bảo Mật Máy Tính' bắt đầu bởi josephngoc90, 13/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. josephngoc90

  josephngoc90 Guest

  + Mình đã test và thành công 100% nhé. Đã nhận được 100k và hoàn toàn không mất gì. Các bạn có internet banking 3 Ngân hàng này thì lấy 100k nhé. Khuyến mãi chỉ dành cho liên kết ngân hàng VPBANK, VIETCOMBANK, OCB - Ngân Hàng Phương Đông. Bạn nào có atm của 3 ngân hàng này mà không có internet banking thì mang chứng minh thư và thẻ atm ra điểm giao dịch đăng ký internet banking nhé

  Chú ý: Bắt buộc phải có Internet Banking nhé

  +Bước 1: Các bạn lên CH Play hoặc AppStore tải về ứng dụng MoMo. Dùng điện thoại nha.( ios hoặc android )
  [​IMG]

  + Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt các bạn mở ứng dụng lên =>> Nhấn đăng nhập =>> Nhập SĐT của bạn (Chú ý: Số mà bạn sử dụng là số đãđăng kí Internet Banking với Vietcombank, Ocean Bank hoặc VP Bank nhé, không là sẽ không làm được đâu) =>> Đợi 1 lát bạn sẽ nhận được 1 SMS gửi mã xác thực về SĐT của bạn =>> Nhập mã đó vào và ấn tiếp tục, đặt mật khẩu ví gồm 6 số để mỗi lần bạn truy cập vào ví

  + Bước 3: Đăng nhập vào MoMo bằng tài khoản vừa tạo, kéo xuống phía dưới cùng chọn mục Khuyến Mãi và NHẬP MÃ SAU ĐỂ HƯỞNG KHUYẾN MÃI :0986971806 ( Các mẹ chú ý là nhớ nhập đúng mã này nhé )
  [​IMG]

  Nhập vào ô khuyến mại 0986971806 rồi Nhận khuyến mãi
  [​IMG]

  + Bước 4: Quan Trọng:
  + Truy cập internet banking của ngân hàng VCB ,VP bank hoặc OCB để đăng kí dịch vụ ví điện tử.Ví dụ với tài khoản ngân hàng VCB. Sau khi đăng nhập vào bạn chọn "Tiện ích gia tăng" => "ví điện tử" => đăng ký dịch vụ. Bạn nhập mã capcha vào rồi Sau đó nhận mã OTP từ điện thoại nhập vào là xong.

  -> Với Vietcombank
  [​IMG]

  -> Với VPBank
  [​IMG]


  -> Với OCB Bank
  [​IMG]


  Tiếp theo: Nhập mã và sau đó xác thực qua OTP.

  Sau khi làm xong bước này các bạn đăng xuất MoMo xong sau đó đăng nhập lại:

  +Bước 5: Sau khi đã liên kết với Bank. Vào ví MoMo chọn Nạp Tiền : Sau đó nạp 10.000 vào ví MoMo =>> Nguồn tiền nạp chọn ngân hàng mà bạn đã liên kết ( Vietcombank, Ocean bank or VP bank ) =>> Ấn nạp tiền . Chú ý là bạn phải còn tiền lớn hơn 60k trong tài khoản Ngân hàng nhé . Bạn đợi 1 chút sẽ thấy thông báo từ MoMo là bạn đã nhận được khuyến mãi 100k qua thẻ nạp.
  [​IMG]

  CHÚ Ý: Rất nhiều bạn làm đến bước này nó báo lỗi như hình bên dưới. Các bạn cứ bình tĩnh làm nhé không vấn đề gì. Khi bị lỗi như này rất có thể bạn đã cài internet banking nhưng do quá trình cài đặt nhanh nên ngân hàng chưa kịp đồng bộ.
  Khoảng 24h sau bạn hãy nạp tiền thử lại là sẽ được nhé. Còn nếu vẫn không được thì là do thẻ của bạn. Bạn ra ngân hàng bảo với nhân viên là ok ngay.
  [​IMG]

  +Bước 6: Nhận thành quả
  Tại màn hình chính của MoMo bạn chọn Nạp tiền điện thoại =>> Ấn vào số tiền cần nạp =>> Chọn /www.qua102.com">quà tặng 100.000 =>>Nạp Ngay. Là tự động bạn sẽ có tiền trong tài khoản điện thoại nhé. Hoàn toàn không mất gì thêm.Hoặc bạn có thể đợi khi nào khuyến mại rồi nạp
  [​IMG]
  [​IMG]


  Xong! Mình đã hướng dẫn mọi người rất chi tiết rồi nhé.

  P/s: Mình đã làm thành công nên mình share lên đây cho mọi người cùng làm. Ai làm được thì cmt ở đây nhé. Còn bạn nào vướng mắc chỗ nào mà không làm được thì Pm qua fb Tuấn Ngọc. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách làm. Nhớ add friend và ib thì mình mới biết mà rep nha. Cảm ơn!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm