hướng dẫn làm món canh chua tôm khế tại nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dieulozi, 28/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

  1. dieulozi

    dieulozi Thành Viên

    Tham gia ngày:
    24/7/15
    Bài viết:
    503
    Đã được thích:
    16
    Điểm thành tích:
    18
    lúc nấu Canh chua tôm mang khế người xem thêm miền Trung thường sử dụng khế xanh để nấu canh chua thay cho me hay sấu. Bát canh nóng sốt sở hữu vị chua của khế, thơm của một tí mùi của lá lốt và mùi thơm của rau ngổ, mùi tàu.

    » Canh khoai môn nấu tôm
    » Tôm bọc cốm cừu xù
    » Tôm ram khế

    vật liệu

    – 200g tôm đất
    – một quả khế chua
    – 1 quả cà chua
    – Vài nhánh rau ngổ, mùi tàu
    – 1 – 2 lá lốt
    – Hành lá, muối, hạt nêm, nước mắm, hành khô.

    Canh chua tôm với khế
    Canh chua tôm với khế
    phương pháp làm cho

    – Tôm đất cắt bỏ chân, giữ nguyên vỏ tôm, rửa lại cho thật sạch.

    – Khế chua, cà chua, rửa sạch, khế cắt bỏ rìa, xem thêm thái khoanh tròn, cà chua bổ múi cau.

    – Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ.

    – Rau ngổ, mùi tàu rửa sạch, thái nhỏ.

    – Tiếp theo đun hot 2 thìa nhỏ dầu ăn, phi hành khô thơm, đổ tôm vào xào chín hồng. Sau chậm tiến độ cho khế, cà chua vào đảo cùng khoảng hai phút.



    – Thêm vào nồi khoảng hai bát con nước chín, đun sôi, nêm vào 2 thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ hạt nêm, đun sôi nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.

    – Tắt bếp rắc hỗn tạp rau ngổ, hành lá, mùi tàu, lá lốt vào nồi canh, múc ra bát to làm cho món canh ăn mang cơm.

    Chúc Các bạn thành công với Canh chua tôm mang khế !

    khi nấu Canh chua tôm có khế người miền Trung thường xem thêm dùng khế xanh để nấu canh chua thay cho me hay sấu. Bát canh nóng sốt với vị chua của khế, thơm của một tí mùi của lá lốt và mùi thơm của rau ngổ, mùi tàu.



    » Canh khoai môn nấu tôm
    » Tôm bọc cốm rán xù
    » Tôm ram khế

    vật liệu

    – 200g tôm đất
    – 1 quả khế chua
    – một quả cà chua
    – Vài nhánh rau ngổ, mùi tàu
    – một – 2 lá lốt
    – Hành lá, muối, hạt nêm, nước mắm, hành khô.

    Canh chua tôm sở hữu khế
    Canh chua tôm với khế
    bí quyết khiến

    – Tôm đất cắt bỏ chân, giữ nguyên vỏ tôm, rửa lại cho thật sạch.

    – Khế chua, cà chua, rửa sạch, khế cắt bỏ rìa, thái khoanh tròn, cà chua bổ múi cau.

    – Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ.

    – Rau ngổ, mùi tàu rửa sạch, thái nhỏ.

    – Tiếp theo đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, phi hành khô thơm, đổ tôm vào xào chín hồng. Sau chậm triển khai cho khế, cà chua vào đảo cộng khoảng hai phút.



    – Thêm vào nồi khoảng 2 bát con nước lọc, đun sôi, nêm vào 2 thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ hạt nêm, đun sôi nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.

    – Tắt bếp rắc hổ lốn rau ngổ, hành lá, mùi tàu, lá lốt vào nồi canh, múc ra bát lớn làm cho món canh ăn với cơm.

    Chúc Cả nhà thành công có Canh chua tôm với khế !
    Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm