hướng dẫn làm món pate gan lợn tại nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dieulozi, 11/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

  1. dieulozi

    dieulozi Thành Viên

    Tham gia ngày:
    24/7/15
    Bài viết:
    503
    Đã được thích:
    16
    Điểm thành tích:
    18
    Pate gan lợn sở hữu thể ăn cùng bánh mì hoặc có uncle tea xôi và cơm đều rất ngon. vớicáchkhiến cho pate gan dưới đây của Bếp Nhà Ta bạn sẽ có món ăn thơm, ngon, béo ngậy và rất đảm bảo vệ sinh nữa.
    Nguyên liệu:

    300g giết nạc vai xay nhuyễn
    200g ganlợn
    một miếng bì lợn nhỏ
    Bánh mì, 200ml sữa tươi không tuyến đường
    Hành khô, tỏi, hạt tiêu, dầu ăn, mì chính, bơ, con đường

    cách thức làm cho pate gan lợn đơn giản:
    - Gan lợn rửa sạch, thái thành từng miếng nhỏ. Để vào dòng bát, rồi đổ 100ml sữa tươi vào để ngâm trong vòng 15-20 phút (giúp khử mùi tanh của gan)

    - suy bì lợn thái sợi nhỏ

    - khiến cho vụn 1/2 ổ bánh mì, ngâm mang 100 ml sữa

    - Hành, tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ

    - Vớt gan ra rửa thật sạch có nước,rồi để ráo.

    - Cho hành, tỏi vào phi thơm mang một chút dầu ăn, sau ngừng thi côngĐây cho giết mổ lợn, tị nạnh lợn, và gan vào, thêm chút con đường, muối, mì chính vào và đảo đều.

    - gần chín thì cho vụn bánh mì ngâm sữa vào xào chung, sau uncle tea ngừng thi côngĐây cho hạt tiêu vào và tắt bếp.

    - Đợi cho hỗn hợp nguội bớt thì cho vào máy xay, xay nhuyễn.

    - Sau Đó cho ra một dòng bát khác, phết chút bơ lên bề mặt và hấp phương pháp thủy khoảng 50 phút.

    - Lấy ra để nguội, pate sẽ tự đông lại. Bạn cũng có thể cho cả khay pate và trong tủ lạnh. lúc ăn lấy ra thái lát mỏng và ăn kèm mang bánh mì hoặc cơm


    Chúc Cả nhà thành công

    Pate gan lợn với thể ăn cùng bánh mì hoặc với xôi và cơm đều uncle tea rất ngon. vớibí quyếtkhiến pate gan dưới đây của Bếp Nhà Ta bạn sẽ sở hữu món ăn thơm, ngon, béo ngậy và rất đảm kiểm soát an ninh sinh nữa.

    Nguyên liệu:


    300g làm thịt nạc vai xay nhuyễn
    200g ganlợn
    một miếng so bì lợn nhỏ
    Bánh mì, 200ml sữa tươi không tuyến phố
    Hành khô, tỏi, hạt tiêu, dầu ăn, mì chính, bơ, tuyến phố

    bí quyết khiến pate gan lợn đơn giản:
    - Gan lợn rửa sạch, thái thành từng miếng nhỏ. Để vào dòng bát, rồi đổ 100ml sữa tươi vào để ngâm trong vòng 15-20 phút (giúp khử mùi tanh của gan)

    - tị nạnh lợn thái sợi nhỏ

    - làm vụn 1/2 ổ bánh mì, ngâm mang 100 ml sữa

    - Hành, tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ

    - Vớt gan ra rửa thật sạch sở hữu nước,rồi để ráo.

    - Cho hành, tỏi vào phi thơm mang một chút dầu ăn, sau chậm tiến độ cho giết lợn, suy bì lợn, và gan vào, thêm chút các con phố, muối, mì chính vào và đảo đều.

    - sắp chín thì cho vụn bánh mì ngâm sữa vào xào chung, sau chậm triển khai cho hạt tiêu vào và tắt bếp.

    - Đợi cho hỗn tạp nguội bớt thì cho vào máy xay, xay nhuyễn.

    - Sau ngừng thi côngĐây cho ra 1 loại bát khác, phết chút bơ lên bề mặt và hấp bí quyết thủy khoảng 50 phút.

    - Lấy ra để nguội, pate sẽ tự đông lại. Bạn cũng mang thể cho cả khay pate và trong tủ lạnh. lúc ăn lấy ra thái lát mỏng và ăn kèm sở hữu bánh mì hoặc cơm


    Chúc Anh chị thành công
    Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm