Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Huobi

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi lanh.santienaouytin, 13/1/21 lúc 09:30.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lanh.santienaouytin

  lanh.santienaouytin Thành Viên

  Tham gia ngày:
  1/12/20
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Huobi

  Huobi Global – Bài viết Đánh giá sàn tiền ảo Huobi ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn giao dịch sàn Huobi mới nhất 2018 trong khoảng A – Z. Bạn sẽ biết cách đăng ký tạo account, đăng nhập, bảo mật, xác minh (xác thực – verify) account, Hướng dẫn nạp tiền sàn Huobi như là Bitcoin, Ethereum, USDT vào sàn Huobi, tạo ví, cách tậu bán (trade coin) trên Huobi, margin huobi, rút tiền từ Huobi về Remitano để bán ra VNĐ. Hơn thế nữa là những thông báo hữu ích như Phí đàm phán trên Huobi, Đánh giá sàn Huobi,..Bắt đầu nào..Huobi Global – Bài viết sẽ hướng dẫn bạn dùng sàn giao dịch Huobi mới nhất 2018 từ A – Z.

  [​IMG]  Bạn sẽ biết cách đăng ký tạo account, đăng nhập, bảo mật, xác minh (xác thực – verify) tài khoản, nạp tiền sàn Huobi , Ethereum, USDT vào sàn Huobi, tạo ví, cách mua bán (trade coin) trên Huobi, margin huobi, rút tiền từ Huobi về Remitano để bán ra VNĐ. Hơn thế nữa là những thông tin có ích như Phí đàm phán trên Huobi, Tìm hiểu sàn Huobi,..Bắt đầu nào..  Huobi Global là gì?

  sàn Huobi Global là một trong những sàn phân phối Bitcoin và tiền điện tử bậc nhất thế giới có trụ sở tại Singapore. Sàn Huobi được có mặt trên thị trường tại Trung Quốc và hiện có văn phòng ở nhiều đất nước như Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Việt Nam,..và cung ứng dịch vụ điều hành tài sản, thương lượng an toàn cho quý khách ở hơn 130 đất nước.  Sàn giao dịch Huobi được thanh lập bởi Leon Li vào ngày 15/05/2013. Tập đoàn Huobi ra mắt và bắt đầu đàm phán ngày 1/9 dưới tên miền huobi.com và chóng vánh trở nên đại lý phân phối số 1 tại Trung Quốc, chiếm hơn 60% khối lượng giao dịch thế giới. Đến tháng 9/2017, Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm đối với các sàn phân phối Bitcoin và ICO. Huobi đã dừng cung cấp dịch vụ tại Trung Quốc và bắt đầu mở rộng sang Hàn Quốc, sau đó là Singapore, rồi Nhật Bản, Mỹ,.. Và không lâu Huobi đã lọt top 3 sàn phân phối to nhất toàn cầu.  1. Xem các hình thức nạp tiền Huobi BTC, ETH, USDT vào sàn Huobi  Sàn Huobi hiện tại có các hình thức nạp tiền Huobi đang hỗ trợ 4 thị trường chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và Huobi Token (HT), nghĩa là bạn có thể dùng 4 đồng coin này để sắm bán với những Altcoin khác trên sàn. Kèm theo, bạn vẫn có thể nạp bất cứ đồng coin hay Token nào khác mà sàn Huobi tương trợ, mình sẽ Hướng dẫn nạp tiền sàn Huobi, với ETH, USDT hay bất cứ coin nào cũng làm tương tự nhé.  bước 1: Di chuột vào mục “Tài sản” rồi chọn “Nạp tiền & đưa tiền vào ví“.  thao tác 2: Nhập tên ký hiệu coin muốn nạp vào ô tìm kiếm, ở đây mình nạp Bitcoin nên sẽ nhập “BTC“, Coin các bạn sắm sẽ hiển thị bên dưới, giờ các bạn click vào “Nạp tiền” để lấy ví BTC.  bước 3: các bạn sẽ thấy liên hệ ví BTC trên sàn Huobi của các bạn phía dưới, giờ giả dụ bạn có BTC ở ví nào đó rồi thì chuyển vào ví Huobi này là được, còn nếu như chưa có thì qua sàn Remitano để tậu nhé, Remitano có cả Ethereum (ETH) và USDT luôn.  nếu bạn sắm BTC, ETH, USDT trên Remi thì trong bài trên để ý phần “Cách tậu BTC trên Remitano“, tại thao tác hai sẽ có chỗ “Nhập BTC vào” thì các bạn chọn “Ví BTC cá nhân” rồi nhập địa chỉ ví BTC dưới đây của Huobi vào là được.  thao tác 4: Sau khi nạp BTC vào ví Huobi thì các bạn phải chờ khoảng 20 – 35 phút cho giai đoạn công nhận giao dịch, như mình tìm BTC trên Remitano chuyển lên chỉ mất tầm 40phút là BTC và ví của Huobi. Bạn có thể rà soát trường hợp nạp tiền ở phần “Lịch Sử“.

  bước 5: Kéo xuống dưới phần “Lịch sử nạp tiền” sẽ thấy những đàm phán nạp tiền tài các bạn, bạn quan tâm phần “Trạng thái” khi nào nó hiển thị “Đã hoàn thành” thì nghĩa là tiền đã vào ví và Huobi cũng sẽ thông báo qua Email cho các bạn, còn giả dụ hiển thị 1/6 hoặc 2,3,4,5/6 thì chưa được nhé. Thêm nữa, tại đây bạn có thể cả lịch sử rút tiền ngay kế bên.  Lời kết

  Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp tiền sàn Huobi mới nhất” cực kỳ chi tiết của mình như nạp tiền sàn Huobi có nhanh không, Mong rằng nó sẽ giúp các bạn có thể tự thương lượng và biết cách sử dụng sàn Huobi thuận tiện. Nếu các bạn gặp vấn đề trong công đoạn thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ các bạn.

  Xem thêm : sàn remitano
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm