Hướng dẫn nhận thêm 8Gb lưu trữ mãi mãi cho OneDrive!

Thảo luận trong 'Sử Dụng Internet' bắt đầu bởi minhthodp, 25/2/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. minhthodp

  minhthodp Guest

  [​IMG]
  Thegioitinhoc.vn - OneDrive hôm nay đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới, nhân dịp này Microsoft cũng khuyến mãi thêm cho người dùng 8Gb dung lượng lưu trữ miễn phí với điều kiện bạn phải chia sẻ cho 10 người bạn, mỗi người khi đăng nhập qua liên kết bạn chia sẻ sẽ giúp cả hai người đều có thêm 500Mb dung lượng lưu trữ miễn phí, tối đa bạn sẽ có 5Gb. Để lấy thêm 3Gb còn lại rất đơn giản, bạn chỉ cần mở IPhone, IPad, điện thoại hay máy tính bảng Android tải về ứng dụng OneDrive, đăng nhập và cho phép sao lưu Camera Roll, tự động bạn sẽ có thêm 3Gb còn lại! Đối với máy tính đang sử dụng Windows 8.1 & Windows Phone 8, bạn chỉ cần cập nhật ứng dụng SkyDrive lên OneDrive là được.

  Nhưng bạn chia sẻ cho ai bây giờ nếu tất cả bạn của bạn đều đã dùng OneDrive (SkyDrive)? Cách duy nhất là tự bản thân chúng ta hãy nâng cấp cho chính chúng ta mà thôi! Để làm được việc này, bạn cần thực hiện các bước sau.

  - Bước 1: Tạo 10 tài khoản Email bất kỳ, bất cứ dịch vụ nào cũng được.
  - Bước 2: Đăng ký OneDrive lần lượt cho 10 tài khoản Email mới đó bằng cách vào trang Bạn phải đăng ký để thấy được link(Nếu là Outlook hay Hotmail thì khỏi thực hiện bước này).
  - Bước 3: Vào OneDrive của bạn, nhấn vào "Nhận thêm dung lượng".

  [​IMG]
  - Bước 4: Nhấn tiếp vào "Nhận dung lượng miễn phí" và copy link nó đưa ra giữ lại.

  [​IMG]
  [​IMG]
  - Bước 5: Dán link đó lên ô địa chỉ và truy cập, đăng nhập lần lượt 10 tài khoản bạn tạo ở trên qua link đó là bạn đã nhận được 5Gb lưu trữ miễn phí mãi mãi trên OneDrive. Cuối cùng cập nhật hoặc tải về ứng dụng OneDrive mới nhất để nhận tiếp 3Gb còn lại là xong.

  [​IMG]

  Chỉ đơn giản vậy thôi, chúc các bạn may mắn!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm