Giới thiệu hướng dẫn rút tiền sàn Bybit

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi lanh.santienaouytin, 22/2/21 lúc 15:01.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lanh.santienaouytin

  lanh.santienaouytin Thành Viên

  Tham gia ngày:
  1/12/20
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn rút tiền sàn Bybit về ví cá nhân của bạn. Hãy theo dõi các bước cụ thể và đừng bỏ qua bất kỳ bước nào để có thể đảm bảo thao tác rút tiền thành công mà không mất thời gian và tài sản.

  Hướng dẫn cách rút tiền trên sàn Bybit
  Dưới đây là các bước để rút tiền sàn Bybit về tài khoản cá nhân của bạn:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên sàn Bybit. Nếu bạn chưa mở tài khoản thì có thể xem lại bài hướng dẫn đăng ký tài khoản của chúng tôi tại link dưới đây.

  [​IMG]

  Bước 2: Trên giao diện của sàn giao dịch tiền ảo uy tín này bạn nhấp chuột vào “Tài sản của tôi“

  Bước 3: Màn hình hiển thị bạn sẽ nhìn thấy được hiện tại Bybit chỉ hỗ trợ nạp tiền đối với 5 loại coin đó là BTC, ETH, EOS, XRP, USDT. Nhấp vào lệnh “Rút tiền” để thao tác.

  Bước 4: Cửa sổ bật ra sẽ được hiển thị. Chọn địa chỉ rút tiền từ thanh menu thả xuống. Nếu người dùng không thấy địa chỉ ví rút tiền, trước tiên hãy thêm địa chỉ rút tiền bằng cách nhấp vào chữ “Thêm địa chỉ rút tiền”

  Bước 5: Sau khi nhấn “Gửi” bạn cần nhập tiếp mã xác thực và xác nhận qua email bằng cách nhấp vào nút màu xanh dương được gửi về trong địa chỉ mail của bạn.

  Lưu ý

  • Chỉ khi nhấp vào xác nhận qua email thành công bạn mới được xác nhận là đã rút tiền thành công. Nếu không nhấp vào liên kết xác nhận trong email thì thao tác rút tiền của bạn sẽ không được ghi nhận.

  • Phải cài đặt mã 2FA mới được quyền rút coin.

  • Bybit xử lý việc rút tiền 3 lần trong ngày tại các mốc thời gian 8h00, 16h00 và 24h00 (UTC). Tức là bạn thực hiện việc rút nhưng phải chờ các mốc thời gian này để tiền về ví cá nhân.
  Trên đây là hướng dẫn làm thế nào để rút tiền sàn bybit đầy đủ các bước để thực hiện việc rút coin về ví các nhân. Vấn đề quan trọng nhất để có thể thực hiện được thao tác này đó chính là bạn cần phải xác thực 2 yếu tố mới được quyền rút coin. Vì vậy hãy nhớ bật xác thực 2 yếu tố trước tiên. Nếu có bất kỳ trở ngại nào trong quá trình thao tác đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi để được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

  Nếu bạn muốn mở thêm tài khoản hoặc chọn thêm các sản phẩm khác để giao dịch thì hãy tham khảo thêm thông tin trong bài đánh giá dưới đây.
  Đang tải...
Tags: tiền ảo

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm