Hướng Dẫn Sử Dụng Cửa Cuốn Một Cách Tốt Nhất, An Toàn Cho Bạn

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi baby2608, 22/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. baby2608

  baby2608 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  31/7/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay, chúng ta chưa có một chuẩn mực nào là an toàn nhất định, chưa có tiêu chuẩn an toàn chung về cửa cuốn. Vì thế, các nhà sản xuất tự đưa ra thiết kế của mình và có tiêu chuẩn cơ sở riêng và cảm kết về chất lượng của mình. Tuy vậy thì nhà sản xuất nào khi đưa ra sản phẩm cũng đặt mục tiêu an toàn và an ninh lên hàng đầu.
  cua cuon khe thoang gia re
  Chính vì vậy, từ những kinh nghiệm sử dụng, có một số những lưu ý giúp cho mọi người lựa chọn những chiếc cửa cuốn tốt nhất cho gia đình mình.
  - Chọn những kết cấu cửa thế hệ mới, công nghệ cao cấp, chất lượng cao của hãng có uy tín và đảm bảo về chất lượng.
  - Vận hành cửa cuốn đúng với hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất.
  - Nên lắp cửa lùi vào trong nhà giảm thiểu sự gặp nước, bụi bẩn, chập hỏng từ thời tiết, môi trường bên ngoài.
  - Để đảm bảo độ an toàn cao nhất, người sử dụng nên lựa chọn những chiếc cửa cuốn công nghệ mới với các thiết bị có chức năng đảo chiều khi gặp vật cản và phải thường xuyên kiểm tra chức năng này.
  Xem thêm: cua xep dai loan gia re
  [​IMG]
  Chú ý, phần mở cửa bằng phương pháp thủ công là xích kéo tay phải luôn luôn để ở tình trạng sẵn sàng cho người sử dụng . Thiết bị an toàn phải luôn trong tầm tay
  Thiết bị remote điều khiển từ xa nên để xa tầm tay trẻ em, tránh tình trạng đóng mở cửa tự động, xảy ra những trường hợp không mong muốn.
  Với những trường hợp thiết bị điều khiển không hoạt động, có thể là do hết pin hoặc hỏng hóc. Nếu hết pin, hãy thay pin và sử dụng bình thường. Lưu ý: nên thay pin cho remote sau khi sử dụng 12 tháng. Với trường hợp hỏng hóc, hãy mua mới tại những cửa hàng đại lý cửa cuốn cùng hãng, nạp mã mới và sử dụng.
  Điều đặc biệt, với những trường hợp đánh mất remote, các bạn nên xóa toàn bộ mã code cũ tại hệ thống và nạp lại mã khi đã mua mới.
  Trên đây là một trong những điều cần thiết giúp cho bạn bảo vệ cửa cuốn một cách tốt nhất, giảm thiểu sự cố có thể xảy ra.
  Xem thêm: bao gia cua cuon tam lien ( http://newdoors.vn/cua-cuon-tam-lien/ )
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm