Tip Hướng dẫn tạo thư mục trên iPhone 4s

Thảo luận trong 'Điện Thoại, Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi amcorp168, 6/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. amcorp168

  amcorp168 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  iPhone 4s là 1 vật dụng khá rẻ, giá cả rẻ so với mức giá bây giờ. sở hữu iPhone 4s / thay màn hình iPhone 6s bạn sẽ trải nghiệm được số đông nhân thể năng có ích, nhất là việc tiêu dùng, lưu trữ thông báo để mang thể tiêu dùng bất cứ lúc nào cần phải có. Để giúp bạn với thể sử dụng, khai thác iPhone 4s hiệu quả hơn, bài viết sau sẽ giúp bạn tạo thư mục trên iPhone 4s để phân cái, nâng cao khả năng Nhận định dữ liệu trên iPhone 4s .

  [​IMG]

  Tạo thư mực trên iPhone 4s

  1.ích lợi của việc tạo thư mục trên iPhone 4s
  Tạo thư mục mang lại hầu hết ích lợi cho người dùng, một trong những lợi ích mà chúng ta sở hữu thể thấy như:

  • Giúp sắp đặt tài liệu, dữ liệu theo 1 cách lớp lang hơn như chúng ta có thể tạo thư mục để lưu trữ công tác, học tập, giải trí, nghe nhạc,...
  • có phổ biến thư mục có cấp bậc khác nhau, bạn sở hữu thể phân chia thư mục theo thư mục cha, thư mục con, quản lý tài liệu tối ưu hơn, hiệu quả hơn.
  • Việc tạo thư mục cũng giúp bạn sắp đặt điện thoại của mình gọn gàng hơn, dễ điều hành dữ liệu, kiểm soát dung lượng điện thoại và bạn cũng sở hữu thể coi xét, xóa nhanh các tệp tin không cấp thiết để giải thoát lưu lượng
  • Thay mặt kính iPhone 6 giá bao nhiêu trong năm nay.
  hai.phương pháp tạo thư mục cho iPhone 4s
  sở hữu hai bí quyết bạn mang thể tạo thư mục cho iPhone 4s chậm triển khai là tạo trực tiếp trên iPhone 4s 32GB và tạo thông qua iTunes (cách này máy tính bạn phải tải iTunes bản mới nhất và phải sở hữu cáp USB để kết nối iPhone 4s sở hữu máy tính). Sau đây sẽ là cách tạo thư mục cho iPhone 4s.

  phương pháp 1: tạo thư mục trực tiếp trên iPhone 4s

  Để tạo thư mục trực tiếp trên iPhone 4s bạn sẽ tiến hành chạm và giữ vào biểu trưng vận dụng trên màn hình sao cho tới khi phần nhiều những biểu tượng đều lung lay, kéo vận dụng mà bạn muốn xếp đặt vào cộng loại thể với nhau như game, mạng phường hội vào chung có nhau,...Nếu bạn muốn thêm những ứng dụng khác vào thư mục thì bạn cũng sẽ tiến hành kéo, thả tương tự.


  [​IMG]

  Nhấn chọn vào ứng dụng bạn muốn nằm trong thư mục

  [​IMG]

  đội ngũ các áp dụng cộng chức năng lại và hoàn tất thư mục
  bí quyết 2: tạo thư mục duyệt iTunes

  Để tạo thư mục thông qua iTunes, sau lúc kết nối iPhone 4 sở hữu iTunes, bạn sẽ vào phần áp dụng của điện thoại, kéo thả game hoặc vận dụng bạn muốn bố trí chúng lại vào cộng một tệp tin.


  [​IMG]

  Kéo thả vận dụng mà bạn muốn lực lượng lại

  [​IMG]

  áp dụng sau lúc kéo thả nằm trong thư mục mới
  Vậy là chúng ta đã Đánh giá xong cách tạo thư mục cho iPhone 4s rồi đó. không quá khó để có thể sắp đặt mọi thứ theo đúng mục đích của mình phải ko Các bạn. cùng thực hành và giúp cho tài liệu, dữ liệu trên iPhone 4s gọn ghẽ và dễ kiếm tìm hơn Các bạn nhé. Thay mặt kính iPhone 6s chính hãng.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm