Instagram thêm nhiều chức năng mới cho phép tạo hình ảnh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 5/6/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,108
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Sức mạnh số[​IMG]
  Thứ Tư, 04/06/2014 - 14:54

  Dịch vụ chia sẻ ảnh Instagram vừa cho biết đã trang bị thêm 10 công cụ xử lý hình ảnh mới cho ứng dụng của mình trên cả iOS lẫn Android. Những công cụ này sẽ giúp người dùng thêm nhiều tùy chọn hơn để xử lý và tùy chỉnh hình ảnh của mình, thay vì chỉ tạo các hiệu ứng thông qua những bộ lọc như trước đây. Ngoài ra, Instagram cũng thay đổi chức năng tạo bộ lọc trên ứng dụng, cho phép người dùng điều chỉnh mức độ hiệu ứng của bộ lọc trên hình ảnh gốc thông qua một thanh trượt.

  [​IMG]

  Instagram cho phép người dùng điều chỉnh mức độ tạo hiệu ứng trên hình ảnh thông qua thanh trượt

  “Tất cả chúng tôi tại Instagram đều là những chuyên gia về hình ảnh và chúng tôi đang cố gắng để thu hẹp khoảng cách giữa những người đam mê nhiếp ảnh với phần còn lại của thế giới”, Peter Deng, Giám đốc sản phẩm của Instagram cho biết.

  Được biết Instagram đã mất 6 tháng để xây dựng những tính năng mới trên ứng dụng của mình. Peter Deng cho biết với những công cụ mới được trang bị sẽ giúp Instagram trở thành ứng dụng xử lý hình ảnh hoàn hảo hơn, thay vì chỉ một ứng dụng tạo hiệu ứng thông qua các bộ lọc và chia sẻ lên mạng xã hội như trước đây.

  Instagram cũng tiết lộ thêm nhiều công cụ xử lý hình ảnh đang được phát triển và sẽ xuất hiện trên ứng dụng này trong thời gian tới, tuy nhiên Peter Deng từ chối tiết lộ chi tiết về những chức năng mới này.

  Hiện tại các công cụ xử lý hình ảnh đã có mặt trên phiên bản Instagram mới nhất dành cho cả Android lẫn iOS. Người dùng có thể dùng chức năng nâng cấp ứng dụng để nâng cấp lên phiên bản mới, hoặc download ứng dụng miễn phí tại đây (dành cho Android) và tại đây (dành cho iOS)

  T.Thủy

  Xem thêm :chia sẻ, ứng dụng, thông qua, ios, hiệu ứng thông qua, chức năng mới, instagram, công cụ, android, hiệu ứng, hình ảnh, người dùng,

  Instagram thêm nhiều chức năng mới cho phép tạo hình ảnh chuyên nghiệp [​IMG]10 9 1

  [​IMG]
  Đang tải...
 2. lyanh.hn

  lyanh.hn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/4/14
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Tăng tốc 3G không giới hạn Fresh Network Pro phần mềm android
  Khi bạn dùng các gói 3G tối đa của nhà mạng nếu hết dung lượng miển phí (500mb gói Mimax) thì tốc độ mạng của bạn rất chậm [ khoang 100kbp/s ] nhưng khi chạy vận dụng
  Fresh Network Pro thì tốc độ tải về tăng lên đến 4450kbp/s như hình mình dùng vận dụng speetest.net để thẩm tra.
  tang toc 3g 1 Tăng tốc 3G không giới hạn Fresh Network Pro
  hac* 3G – Tăng tốc độ 3g tối đa không bị giới hạn
  Mình dùng gói minmax của viettel …1 tháng hết có 30k (cho sinh viên gói thường ngày 50K). Khi hết 500mb tốc độ cao rồi mình dùng phần mềm này thì tốc độ 3G không bị nhà mạng bóp méo. dùng 3G tốc độ cao tệt ga. Hết dùng đt cắm mạng cho máy tính rồi đến phát Wifi cho mtb. Tải phim,xem phim, chơi game online ầm ầm. Một tháng bình quân phải dùng đến 30Gb đó.
  Cách dùng: bạn đăng ký gói 3G tối đa của nhà mạng nào cũng được dùng hết dung lượng tốc độ cao sau đó dùng phần mềm này chạy và tự động thoát ra. rồi rà soát xem tốc độ mạng cao chưa bằng cách tải 1 cái đó hoặc dùng speedtest.net. Nếu vẩn chậm thì chạy lại ứng dụng.
  Lưu ý khi dùng apps Tăng tốc 3G không giới hạn
  Không phải chạy 1 lần là đc luôn có khi mình phải làm đi làm lại mấy lần mới đc
  khi bạn tất mạng vào lại hoặc phát động lại ĐT thì bạn phải chạy lại
  1 số hình ảnh của app hac* 3G

  [​IMG][​IMG]

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm