Internet Download Manager 6.19 Build 7 [22.04.2014]

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi doanduykhiem2000, 22/4/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này 1. [​IMG]


  Internet Download Manager Trình hỗ trợ tăng tốc download

  [​IMG]Internet Download Manager (IDM) là một công cụ đáng tin cậy và rất hữu dụng trong việc tăng tốc download nhiều kiểu file từ internet như là video, nhạc, games, các loại tài liệu và các loại file quan trọng khác. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên tới 5 lần, có thể tiếp khôi phục lại download khi bị dừng và download đồng thời các danh mục. Chức năng nhận ra các lỗi và khả năng khôi phục lại download sẽ bắt đầu lại những phần bị gián đoạn do mất kết nối, các vấn đề về mạng, máy tính tắt bất ngờ hay các vấn đề không mong muốn khác. Giao diện người dùng đơn giản làm cho người dùng Internet Download Manager cảm thấy thân thiện và dễ sử dụng hơn. Internet Download Manager có nguyên lý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình quản lý và tăng tốc khác, Internet Download Manager tự động phân đoạn trong suốt quá trình tải, xử lí và tái sử dụng các kết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

  Một số tính năng chính:

  Hỗ trợ tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay: bao gồm IE, AOL, MSN, Opera, Firefox, Avant Browser, và nó có thể được ghép vào bất cứ một ứng dụng Internet nào để quản lý download thông qua tính năng “Advanced Browser Integration”.

  Khả năng thực hiện và phân mảnh động.

  Dễ dàng download chỉ với một cú click chuột. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc nó. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS..

  Tốc độ download. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần thông qua kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.

  Phục hồi download. Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc download chưa hoàn thành mà bạn đã tạm dừng trước đó.

  Youtube grabber: Internet Download Manager có thể bắt được link download của các video định dạng FLV hay MP4 từ các trang phổ biến như YouTube, MySpaceTV và Google Video.

  Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.

  Trình cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.

  Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.

  Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp. Khi đã được kích hoạt, những tính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không một trình hỗ trợ download nào khác có được khả năng này.

  Đặt lịch tải. Internet Download Manager có thể kết nối internet vào một thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

  Website spider and grabber: IDM có thể download tất cả các file yêu cầu đã được phân loại với bộ lọc từ các websites, ví dụ như tất cả các hình ảnh từ 1 trang web hay các mục nhỏ của trang web hay là toàn bộ trang web khi mà duyệt web offline. Nó có thể đưa ra danh mục download để download một lượt tại một thời điểm hay dừng lại tại một thời điểm đã đặt trước, hay là chạy theo một chu trình đã được thiết kế.

  IDM hỗ trợ nhiều dạng các máy chủ proxy. Ví dụ như IDM có thể làm việc với máy chủ proxy Microsoft ISA, và các GTP.

  IDM hỗ trợ các giao thức sát thực chính (Authentication Protocol). Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể kết nối nhiều trạm máy chủ Internet và proxy khác nhau thông qua tên truy cập và mật mã.

  Download tất cả dạng file. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào một trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.

  Tùy biến giao diện. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM.

  Tải theo chủ đề. Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dữ liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.

  Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.

  Giới hạn download. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với một số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v...

  Yêu cầu hệ thống: Windows 8.1/8/7/2003/Me/98/2000/Vista/NT/XP/Server 2008.

  Homepage Download Link :
  Code:
  http://mirror2.internetdownloadmanager.com/idman619build7.exe
  New Patch Link :
  Code:
  https://mega.co.nz/#!BJRHBCTQ!FitDjAFNJwFY_pTiyAeEqWzAyVFZwneLSG8OsquM_4I
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm