Internet Download Manager 6.27 Build 3 Final Retail + Patch

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi thanhblog.info, 28/1/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]

  Một trình quản lý download hiệu quả cung cấp tốc độ tải hàng đầu, tương thích với tất cả các loại kết nối Internet, có khả năng phục hồi và khôi phục các download bị hỏng, được tích hợp với trình duyệt yêu thích của bạn, và được thiết kế sao cho tất cả người dùng có thể tận dụng tối đa của nó với chức năng đầy đủ .
  Internet Download Manager cung cấp cho bạn không chỉ tất cả những tính năng mà còn là một tập hợp đầy đủ các công cụ bổ sung hữu ích.

  IDM đã được thiết kế để trở thành công cụ download duy nhất, bạn sẽ cần phải lấy tài liệu, tập tin lưu trữ, video và file âm thanh, ứng dụng, và thậm chí cả các trang web đầy đủ. mức độ cao của sự linh hoạt, công nghệ download, và khôi phục lỗi và tiếp tục khả năng làm cho nó nổi bật hơn các trình quản lý download khác. Nó hoạt động hoàn hảo với bất cứ kết nối Internet hoặc giao thức máy tính của bạn có thể được sử dụng - proxy, ftp, http, tường lửa, vv - và thích ứng với các yêu cầu cụ thể của bạn ngay sau khi bạn mở nó lần đầu tiên. “Smart Download Logic Accelerator” IDM kết hợp phân khúc file năng động với một kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cung cấp cho bạn lên đến 5 lần tải nhanh hơn. Điều này cho phép chương trình cung cấp cho bạn phục hồi và tiếp tục khả năng không bị tải hỏng hoặc bị lỗi được bỏ dở không quá cần thiết.

  Internet Download Manager là một trình tăng tốc tải xuống internet xuất sắc, nó sẽ chăm lo cho mọi tải xuống của bạn kể từ khi bạn cài nó vào máy. Kết nối internet tốc độ cao ngày nay rất phổ biến, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không cần hỗ trợ nữa khi thỉnh thoảng phải tải xuống từ mạng. Ngay cả khi bạn có bộ định tuyến nhanh nhất trong khu vực, hãy xem thử Internet Download Manager vì nó đem đến rất nhiều thứ.

  Internet Download Manager có một máy gia tốc download thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu trước khi bắt đầu tải về, Internet Download Manager tải về tập tin tự động trong quá trình tải về. Internet Download Manager dùng lại kết nối có sẵn mà không có giai đoạn bổ sung kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt hơn.
  Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, ftp và http giao thức, tường lửa, chuyển hướng, cookies, âm thanh MP3 và nội dung video MPEG chế biến. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. và còn nhiều hớn nữa....

  Bạn có thể thêm tải xuống từ giao diện Internet Download Manager, nhưng thông dụng hơn là để nó chặn bắt liên kết. Có nghĩa là mỗi khi bạn nhấp vào một kiểu tập tin nhất định (có thể chỉ định qua tuỳ chọn cấu hình), Internet Download Manager sẽ nhảy vào xử lý tải xuống thay vì để trình duyệt thực hiện. Mọi thứ đều tự động: không cần chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác, không cần chép và dán, hoàn toàn không rắc rối.

  Khi Internet Download Manager chặn bắt liên kết, bạn có thể hoặc tải xuống ngay hoặc để sau, đó là một lựa chọn sáng giá nếu bạn cần toàn bộ băng thông trong lúc này và định để máy suốt trong đêm. Tải xuống có thể được phân loại vào các chuyên mục tuỳ biến trước khi bắt đầu và cũng có thể tiếp tục nếu mất hoặc đứt kết nối.

  Internet Download Manager tăng tốc tải xuống, dù rằng nó hoàn toàn phụ thuộc vào kết nối Internet của bạn. Nói vậy nghĩa là, đừng mong nó tải xuống với vận tốc ánh sáng nếu bạn vẫn đang dùng một trong số các modem 56K kiểu xưa. Internet Download Manager đạt đến tốc độ tải xuống khá thoả mãn nhờ dùng đa kết nối luồng với máy chủ.

  Trình đơn cấu hình của Internet Download Manager hiển thị một loạt chức năng và công cụ chuyên trách cho việc xử lý tải xuống, như là kiểm tra tập tin với trình chống virut của bạn hay giới hạn băng thông sử dụng bởi chương trình. Cũng có hỗ trợ xác thực máy chủ và máy chủ uỷ nhiệm, FTP và HTTPS.

  Internet Download Manager chạy được và chạy tốt, vậy nên ngay cả khi tốc độ kết nối internet của bạn nhanh hơn bình thường, bạn vẫn nên thử dùng nó.


  Quản lý download linh hoạt.
  * Được tích hợp động cơ gia tốc download.
  * Tích hợp liền mạch với trình duyệt yêu thích của bạn.
  * Tải video trực tiếp từ trang web YouTube.
  * Cho phép bạn tải về theo lịch trình.
  * Phục hồi và khả năng khôi phục tải.
  *.....và còn nhiều hơn nữa.........


  What’s new in Internet Download Manager 6.27 Build 3 (January 26, 2017):

  • Added support for Firefox 52
  • Added support for SeaMonkey up to 2.49


  Homepage – http://www.internetdownloadmanager.com

  Windows XP, Vista, 7, 8, 10 (32-bit / 64-bit)
  Language : Multilingual

  [​IMG]
  http://www.filedwon.info/otwr2ijpwgp...etail.rar.html

  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm