Internet Download Manager 6.28 Build 5+ Retail [Multilingual]

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi geoda.worm, 29/3/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. geoda.worm

  geoda.worm Guest

  Internet Download Manager 6.28 Build 5+ Retail [Multilingual]
  [​IMG]

  Internet Download Manager 6.28 (IDM) là một reliabe và công cụ rất hữu ích với kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng tốc từ internet download của bạn như một đoạn video, âm nhạc, trò chơi, tài liệu và các công cụ quan trọng khác cho bạn các tập tin.

  IDM có một thông minh máy gia tốc download và tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, tiếp tục lại và lịch trình tải. Phục hồi lỗi toàn diện và năng lực sẽ khởi động lại bị hỏng hoặc tải bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính, hoặc cúp điện đột xuất. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản làm cho người sử dụng Internet Download quản lý thân thiện và dễ sử dụng.
  Internet Download Manager Các tính năng chính:

  IDM hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Avant Browser, và nó có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet để tiếp nhận tải bằng cách sử dụng duy nhất "Advanced Browser Integration" tính năng.
  Năng động Segmentation and Performance.
  Download chỉ với một cú nhấp chuột. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải xuống và đẩy nó. IDM hỗ trợ HTTP, FTP, giao thức HTTPS và MMS.
  Tốc độ tải Acceleration. IDM có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ thông minh của nó.
  Phục hồi. Internet Download Manager sẽ tiếp tục download chưa hoàn chỉnh từ các nơi mà họ rời đi.
  IDM grabber. YouTube có thể lấy FLV video từ các trang web phổ biến như YouTube, MySpaceTV, và Google Video.
  Kéo và thả. Bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải ra khỏi Internet Download Manager.
  Tự động kiểm tra Antivirus. Antivirus kiểm tra làm cho tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
  Trình duyệt tích hợp tiên tiến. Khi được kích hoạt, những tính năng có thể được sử dụng để đón bất kỳ tải về từ bất kỳ ứng dụng

  [​IMG]
  Built-in Scheduler. IDM có thể kết nối internet vào một thời gian đặt, tải các tập tin mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện.
  IDM bao gồm các trang web spider and grabber. IDM tải về tất cả các file cần thiết được chỉ định với các bộ lọc từ các trang web, ví dụ tất cả các hình ảnh từ một trang web, hoặc các tập con của các trang web, hoặc những trang web hoàn chỉnh cho trình duyệt ngoại tuyến. Nó thể lịch trình grabber nhiều dự án để chạy chúng một lần tại một thời gian xác định, họ dừng lại tại một thời gian nhất định, hoặc chạy theo định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi.
  IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy. Ví dụ, IDM làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.
  IDM hỗ trợ các giao thức xác thực chính: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể truy cập Internet và rất nhiều máy chủ proxy sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu.
  Download. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào một trang hiện hành. Thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu với tính năng này.
  Danh sách download. IDM có thể được sử dụng để sắp xếp tự động bằng cách sử dụng danh mục download.
  Tải về giới hạn. Tải về tiến bộ với tính năng hạn ngạch. Hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách tiếp cận công bằng (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, vv
  Internet Download Manager là đa ngôn ngữ.

  Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8.1, 10 (32-bit, 64-bit).

  Skins
  [​IMG]
  IDM es multilenguaje is translated to Albanian, Arabic, Armenian, Azerbaijani, English, Bulgarian, Czech, Danish, Dutch, Farsi, French, Georgian, German, Greek, Hebrew, Hungarian, Italian, Indonesian, Korean, Kurdish, Lithuanian, Malay, Polish, Portuguese, Russian, Serbian, Slovak, Spanish, Simplified Chinese, Traditional Chinese, Turkish, Vietnames
  Albanian, Arabic, Azerbaijan, Bosnian, Bulgarian, Chinese, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Farsi, French, German, Greek, Hebrew, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Lithuanian, Macedonian,mongolia Norwegian, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Serbian, Slovak, Slovenian, Spanish, Thai, Turkish,Vietnam and Uzbek languages. čeština, dansk, Deutsch, eesti, English, español, español de Latinoamérica, français, français canadien, italiano, magyar, Nederlands, Norsk, polski, português, português brasileiro, română, slovenščina, suomi, svenska, tiếng Việt, Türkçe, Ελληνικά, български, Русский, 简体中文, 繁體中文 (香港), 日本語, 繁體中文 (臺灣)

  What's new in version 6.28 Build 5 :
  [​IMG]
  Fixed problems with video recognition for several types of web sites
  Fixed bugs

  [​IMG]
  [​IMG]
  OS :Windows® XP SP3, Windows Vista® (32/64 bit), Windows® 7 (32/64 bit), Windows® 8/8.1 (32/64 bit),Windows® 10 (32/64 bit)
  ==]> Read the "INSTALL INSTRUCTIONS.txt" <[==-
  What's new in version 6.27 Build 5 :
  [​IMG]

  Fixed bugs in downloading several types of video streams
  Fixed bugs

  OS :Windows® XP SP3, Windows Vista® (32/64 bit), Windows® 7 (32/64 bit), Windows® 8/8.1 (32/64 bit),Windows® 10 (32/64 bit)
  ==]> Read the "INSTALL INSTRUCTIONS.txt" <[==-
  Internet Download Manager 6.28 Build 5 + Retail [Multilingual]+ [Fix [email protected]$]
  Trích:
  https://www.upload.ee/files/6841878/6_8_B5.zip.html
  IDM Toolbar 2017
  [​IMG]
  Trích:
  http://uppit.com/6ibzokbgiaty
  Thanks for dcs18,Ghost0507,iih1,sledge101,@Ali.Dbg,xanax,Kara nPc,tk911,RET,Sound,pavel97,The Hidden 2000,IamBidyuT,november_ra1n,addhaloka,KP333,,tham tu1803
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm