Internet Download Manager 6.28 Build 8 Final + Patch + Fix

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi thanhblog.info, 29/4/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]


  Internet Download Manager (thường được gọi tắt là IDM) là một công cụ tăng tốc và quản lí tải xuống cho việc tải tập tin từ mạng của trình duyệt web, chỉ có mặt trên hệ điều hành Microsoft .

  Internet Download Manager (IDM) giúp bạn tải dữ liệu nhanh gấp 5 lần, có thể đặt lịch và khôi phục các file bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột ngột. Giao diện đồ họa đơn giản tạo cho người dùng cảm giác thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. Internet Download Manager có nguyên lý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình quản lý và tăng tốc khác, Internet Download Manager tự động phân đoạn trong suốt quá trình tải, xử lý và tái sử dụng các kết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

  Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, xác thực, âm thanh MP3 và video MPEG. IDM tương thích với Microsoft Internet Explorer, Chrome, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, và tất cả các trình duyệt phỗ biến khác để tự động thực thi việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo thả các tập tin, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào thời gian định trước, tải các tệp tin mà bạn muốn, sau đó ngắt kết nối hoặc thậm chí tắt máy tính khi hoàn thành công việc.

  Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, tải về theo chuyên mục, đặt lịch chuyên nghiệp, âm báo hiệu cho các thao tác, hỗ trợ HTTPS, xử lý các file chờ, giúp đỡ và hướng dẫn bằng HTML, tăng cường bảo vệ máy khỏi virus khi tải dữ liệu hoàn thành, cải tiến quá trình với file có dung lượng lớn (hữu ích cho các kết nối sử dụng chính sách cân bằng truy cập hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, vv), và nhiều chức năng khác.

  Phiên bản mới 6.10 IDM thêm 1 khung nhỏ bên trên media của website để tải các video flash từ các trang web như YouTube, MySpaceTV và Google Video. Chương trình cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho Vista, YouTube grabber, đặt lịch và tải file từ giao thức MMS.

  Tính năng
  Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin
  Điều khiển băng thông, tải xuống theo lịch và lưu danh sách những tệp đã tải xuống
  Phát hiện những ứng dụng đang cố tải xuống từ mạng, bắt liên kết
  Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (nhạc, phim,… Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…
  Thuật toán chính của chương trình là phân mảnh động các tệp tin tải xuống, chia tệp cần tải ra thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn.[2]
  Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang tải xuống để bắt lại liên kết mới (từ bản 5.16)
  Lưu trữ, quản lí danh sách các tập tin đã được download. Cho phép đặt lịch download
  Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các kí tự Unicode (từ bản 5.18)
  Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Apple Safari, Flock, Google Chrome, Mozilla và Mozilla Firefox.
  Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, FTP, HTTPS và MMS
  Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic, Negotiate, NTLM, Keberos giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu.

  What’s new in Internet Download Manager 6.28 Build 8 (April 27, 2017):  • Improved IDM download engine
  • Added a feature to the settings of schedulers to go into sleep mode or hibernate when downloading is done
  • Improved “download panel” view on high DPI displays
  • Fixed problems with Chinese captions on the “Download panel”
  • Fixed bugs

  Homepage – http://www.internetdownloadmanager.com
  Size: 6.82 MB

  [​IMG]
  (32-bit/64-bit)
  [​IMG]


  Trích:
  http://www.filedwon.info/a8a6zyr5wzd...ild.8.rar.html

  Nguồn thegioitinhoc.vn
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm