Bán IOS 12 trên điện thoại iPhone 5s: Liệu tính năng mang nâng cao vượt bậc như lời Apple?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi quocviet23061995, 5/7/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  31/8/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để thử nghiệm tính chứng thực lời tuyên bố của Apple tại sự kiện WWDC 2018, trang CNET đã khôi phục cài đặt gốc cho hai cái điện thoại iPhone 5s, tiếp đến cài iOS 11.4 bản ưng thuận cho một dòng, mẫu còn lại được chạy iOS 12 beta.

  lúc Apple trình làng iOS 12 tại hội nghị dành cho nhà phát triển hồi đầu tháng này, siêu ít tính năng vượt trội được ra mắt. Năm nay, không sở hữu quá nhiều thay đổi về mặt giao diện của những phần mềm, màn hình khóa vẫn y như cũ và cũng chẳng có sự lột xác về mặt bề ngoài, hình ảnh mà mỗi bản nâng cấp iOS mới sở hữu lại. Thay vào đó, Táo khuyết lại tập kết đẩy mạnh một tính năng thông minh, ấy chính là: tính năng.

  [​IMG]

  Mua iphone 8 plus cũ giá bao nhiêu uy tín nhất tại TPHCM

  iOS 12 được kỳ vọng sẽ đem lại tốc độ nổi bật khi đặt lên bàn cân sở hữu những thế hệ đời trước trên không chỉ Apple iPhone X và cặp đôi điện thoại iPhone 8/8 Plus. Các "thầy phù thủy công nghệ" xứ Cupertino thông báo sẽ tư vấn toàn bộ đời sản phẩm công nghệ điện thoại iPhone từ 5s phát triển ra hồi 2013 trở đi, và có tương lai rằng phần mềm mới sẽ mang lại dùng thử mượt mà hơn đông đảo.

  Mặc dù, việc thực nghiệm trên các thiết bị đã được khôi phục cài đặt gốc lại khiến thuận tiện lớn nhất của iOS 12 mất đi tác dụng: Nâng cấp tính năng trong trạng thái cận thông minh. Apple đã nhấn mạnh tại sự kiện WWDC rằng iOS 12 sẽ xử lý các làm việc tốt hơn khi hệ thống đang đề nghị hoạt động, ví dụ như ví như một cuộc gọi FaceTime vẫn đang chạy nền, hoặc lúc bạn đang bật chế độ định vị và phấn đấu mở các app khác chẳng hạn. Bởi cả hai máy đều bị xóa sạch dữ liệu, phải chắc chắn số lượng phần mềm chạy nền sẽ ít hơn hẳn một chiếc điện thoại được sử dụng hằng ngày của người bình thường.

  Cũng phải nhấn mạnh rằng đây mới là bản beta của iOS 12. Trong quá khứ, các bản beta sẽ sở hữu hiệu năng cao hơn và ổn định hơn vào cuối mùa hè để chuẩn bị cho một phiên bản iOS được phê chuẩn "trình làng" vào tháng 9. Giả dụ "định luật" này cũng áp dụng cho iOS 12 thì sự cải thiện về mặt tốc độ mà CNET mang ra chỉ là 1 phần nhỏ mà thôi. Trường hợp bạn đang seting iOS 11.4 cho Apple iPhone mình và muốn thử nâng lên iOS 12 thì chắc hẳn tham khảo bài viết này.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm