Giới thiệu IPhone 8 phải hot lắm nhưng chẳng thu hút bằng iPhone 7

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thanhtuan030, 9/9/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. thanhtuan030

  thanhtuan030 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sự kiện ra mắt iPhone hàng năm thường hấp dẫn được khá nhiều sự chú ý. Những tưởng mẫu iPhone 8 chuẩn bị ra mắt năm nay với kiểu dáng mới và nhiều chức năng đột phá sẽ nhận được nhiều quan tâm hơn mọi năm tuy nhiên sự thật không phải vậy.
  Khảo sát được tiến hành gần đây cho thấy mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone cũng chỉ sở hữu sức tương đương bộ đôi iPhone 7 xuất hiện năm ngoái.
  Cụ thể, 400 chủ sở hữu iPhone tham gia khảo sát của Piper Jaffray hầu như không quan tâm tới iPhone 8 nhiều hơn năm ngoái Dường như nó được tối ưu rất nhiều. Chỉ 16% trong số những người tham gia khảo sát cho biết họ dự định nâng cấp lên iPhone 8, con số này năm ngoái là 15%.
  Trong khảo sát năm ngoái, tới 29% người tham dự cho biết họ có thể lên đời iPhone mới. Năm nay, số người muốn nâng cấp lên iPhone 8 chỉ dừng ở mức 24%.
  "Chúng tôi tổng hợp kết quả của của cuộc khảo sát cho thấy iPhone ra mắt năm nay khó tạo ra làn sóng nâng cấp ồ ạt", một vài nhà phân tích của ngân hàng đầu tư Piper Jaffray nhận định.
  [​IMG]
  Concept iPhone 8 đặt giữa hai người anh em, iPhone 7 và 7 Plus
  >> thông tin mới nhất 24hstore
  Kể từ iPhone 6 xuất hiện năm 2014 tới nay, lần đầu cung cấp 2 độ lớn màn hình, iPhone chưa từng có thay đổi lớn về mặt thiết kế. Kể từ đó tới nay, các mẫu iPhone - 6s năm 2015 và 7 năm 2016 - đều theo cùng 1 công thức, nâng cấp về phần cứng và nâng cấp về hiệu suất, không hoặc chỉ thay đổi một chút về kiểu dáng tổng thể.
  tuy nhiên năm nay, Apple dự định tổ chức một sự kiện vào ngày 12/9 để công bố iPhone 8 (iPhone X hoặc iPhone Edition tùy theo nguồn tin). Dự định, iPhone 8 sẽ có màn hình OLED tràn cạnh, không có nút home vật lý, công nghệ bảo mật bằng khuôn mặt, mặt lưng bằng kính và máy ảnh đột phá dùng công nghệ tăng cường thực tại mới của Apple.
  ngoài ra Apple còn có kế hoạch trình làng iPhone 7s và 7s Plus. Do là bản cải tiến nên chung bề ngoài với iPhone 7 và 7 Plus hiện tại, chỉ cải tiến về phần cứng và camera.
  Hãy sẵn sàng cho 1 năm bội thu cùng Apple
  Trước đây, CEO Tim Cook đã từng tuyên bố rằng các lời đồn, rò rỉ về những mẫu sắp ra mắt khiến khách hàng thay đổi thói quen mua sắm của họ.
  "Nhìn chung, chúng tôi đang thấy rằng các báo cáo sớm và thường xuyên hơn về iPhone sắp xuất hiện đã khiến doanh số iPhone chững lại", Tim Cook chia sẻ cùng các nhà đầu tư hồi tháng năm.
  nhưng khảo sát của Piper Jaffray lại chứng minh ngược lại. Kết quả khảo sát cho thấy các tin tức xung quanh thiết kế mới và những tính năng đột phá của iPhone 8 chưa tới được với nhiều người dùng.
  [​IMG]
  Concept iPhone 8 theo tin đồn, phần khuyết phía cạnh trên có lẽ là điểm yếu duy nhất của dt này
  một số nhà phân tích của Piper Jeffray tin rằng doanh số iPhone 8 sẽ vượt trội hơn tất cả những mẫu iPhone trước đây, ngoại trừ iPhone 8. Họ dự đoán doanh số của iPhone sẽ tăng trưởng 12% so với năm trước khi iPhone 8 xuất hiện, iPhone 6 đã từng lập kỷ lục khi thúc đẩy doanh số tăng tới 36%.
  "Ngoài cải tiến mạnh mẽ hơn về hình thức/chức năng, chúng tôi tin rằng iPhone 8 sẽ hưởng lợi từ lượng người dùng đang sở hữu iPhone từ 2 năm trở lên", các nhà phân tích viết.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm