Java SE Runtime Environment 8u51 - Hỗ trợ chạy các ứng dụng làm từ Java

Thảo luận trong 'Văn Phòng' bắt đầu bởi Viettungvuong, 31/7/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

  1. [​IMG]

    Java SE Runtime Environment (hay còn gọi là Java RE) là trình hỗ trợ chạy các ứng dụng làm trên nền Java SE. Java RE hiện đã hỗ trợ Windows, Linux, Mac và Solaris và có thể chạy trên rất nhiều trình duyệt (IE, Firefox, Chrome,...).

    Java RE rất nhỏ gọn, không gây ảnh hưởng tới hệ thống khi lướt web hoặc chạy các ứng dụng trên nền Java. Nhược điểm của Java RE đó chính là bảo mật. Trên Internet có rất nhiều mã JavaScript được đính kèm vào các ứng dụng Java, tin tặc có thể lợi dụng mã JavaScript và Java RE để cài mã độc vào máy, rất nguy hiểm, tuy nhiên, nếu như bạn có một antivirus đủ mạnh và được cập nhật thường xuyên thì không cần phải lo đến vấn đề này nhiều.


    Lưu ý: Kể từ bản Chrome 42 (ra mắt vào tháng Tư 2015), Chrome mặc định đã chặn tất cả các plug-in NPAPI (trong đó có JRE), gây khó khăn cho người dùng khi chạy các ứng dụng Java. Để bật JRE, hãy vào chrome://plugins trong Chrome và trong danh sách các plug-in thì hãy bật JRE (click Bật hoặc Enable), nếu bạn thích JRE thì click thêm vào Always allowed.

    Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm