Bán Kem trộn chứa Corticoid gây ra các vấn đề về da

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dimark393, 21/9/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. dimark393

  dimark393 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hydroquinone là một hóa chất được dùng rất nhiều trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Trước đây hóa chất này được dùng nhiều trong phim ảnh để rửa phim. Từ năm 1936, KHG Oettel ở Germany khám phá ra khả năng của Hydroquinone làm mất màu lông của mèo đen. Khám phá này đã được lập lại thành công bởi các khoa học gia khác. Suốt 15 năm sau đó có nhiều báo cáo về sự mất màu da trong các công nhân làm việc với hóa chất Hydroquinone. Về nguyên lý hoạt động của Hydroquinone, năm 1951, KHG Denton và cộng tác viên tại University of Michigan khám phá Hyroquinone ngăn chận sự chế tạo hắc tố melanin bởi ngăn chận hoạt động của enzyme tyrosinase. tìm hiểu cong thuc tron kem trang da cua spa nổi tiếng tại Hà Nội.

  ThS-BS Lê Thái Vân Thanh, Bộ môn Da liễu, ĐH Y Dược TP.HCM cảnh báo: Hydroquinone giúp tẩy nám, làm trắng nhanh, nhưng do có khả năng làm mất hắc tố da vĩnh viễn (hủy luôn tế bào tạo hắc tố ) nên nếu dùng quá độ sẽ bị tai biến, gây nên bệnh da xám nâu (Ochronosis). Đây là bệnh do lắng đọng sắc tố xanh đen, không hồi phục được. Kết quả vùng da thoa thuốc sẽ bị xám, xanh, đen. đánh giá địa chỉ thẩm mỹ viện nào cắt mắt đẹp nhất là ở đâu?

  [​IMG]

  Bệnh da xám nâu do kem trộn chứa Corticoid

  Bên cạnh đó, Hydroquinone là hoạt chất chuyển hóa từ hóa chất benzene khi vào cơ thể. Hoá chất benzene đã từng được biết gây ra ung thư máu (leukemogen). Năm 1990 KHG Leanderson và Tagesson tại Linköping University, Thụy Sỹ đã tìm biết được hydroquinone là một trong những hoạt chất độc hại trong thuốc lá có thể gây tổn hại hạt nhân của tế bào. Năm 1991, KHG Shibata và Ito tại Nagoya City University, Nhật Bản, dùng chuột để thử khả năng gây ung thư của hydroquinone và đã chứng minh được hóa chất này có thẩ gây ung bứu trong ống thận và trong gan. Thí nghiệm của các KHG này đã được lập lại thành công tại nhiều trung tâm nghiên cứu khác nhau kể cả National Institute of Environmental Health Sciences của Hoa Kỳ. Bướu ống thận (renal tubular hyperplasia/adenomas) gây ra bởi hydroquinone trong thí nghiệm bằng chuột là kết quả được lập lại nhiều nhất. Loại bướu này, ở mức độ nhẹ (hyperplasia) là một trong những nguyên nhân chính gây ra chứng suy thận trong con người do thận có túi (renal cystic disease), gây ra bởi biểu mô trong ống thận mọc nhiều hơn bình thường, làm ống thận dầy lên và bị nghẽn.

  >>> Xem tiếp tại chia sẻ địa chỉ tham my nam an toàn mà hiệu quả?
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm