Chia sẻ Khám phá về thiết bị loa siêu trầm & những tính năng của nó trong dàn âm thanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi kudotainguyen, 20/12/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. kudotainguyen

  kudotainguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  27/10/19
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tầm hữu ích của loa siêu trầm trong hệ thống âm thanh là thế nào? Loa siêu trầm sở hữu những chức năng gì để thích hợp với không gian sử dụng rộng lớn ví dụ như hội trường. Hãy cùng tôi khám phá nha.
  Loa siêu trầm là gì
  Định nghĩa: Loa siêu trầm hay còn gọi là âm trầm (subwoofer) một loại loa karaoke được sử dụng trong các khối hệ thống âm thanh nhu cầu chất lượng mạnh mẽ. công dụng của loa sub là tái tạo ra những âm thanh sở hữu tần số nhỏ hoặc nói đơn giản hơn là những tiếng bass có tần số trong khoảng từ 20-200Hz. hệ thống âm thanh lắp đặt loa sub mang lại tiếng âm trầm hơn, sâu lắng và tình cảm hơn.
  Phân loại: Trên thị trường Việt Dạo gần đây loa siêu trầm được phân chia 2 loại chính là loa sub điện & loa sub hơi.
  Loa siêu trầm điện được trang bị sẵn amply, Do đó bạn không phải ghép nối amply. Loa siêu trầm điện có thiết kế nhỏ gọn. Việc không đòi hỏi quá mạnh mẽ về thiết bị kết hợp tạo thuận tiện trong việc dùng. Loa sub điện phù hợp với những vị trí không rộng, nhu cầu chất lượng không quá khủng.
  Loa siêu trầm hơi không được trang bị sẵn amply trong cùng thiết bị loa. Do đó khi muốn lắp đặt loa sub hơi bạn bắt buộc cần nên có thêm amply. Cần lắp đặt amply làm cho việc kết nối của loa siêu trầm, thiết bị âm thanh karaoke Lạc Việt audio hơi trở cần nên phức tạp hơn. tuy nhiên đổi lại, chúng ta sẽ sở hữu âm thanh chuyên nghiệp hơn. Việc kết hợp các thiết bị ví dụ như amply đối với loa sub|siêu trầm} hơi nhu cầu hiểu biết. mức p của loa và amply phải hợp lí với nhau. các nút yếu tố chỉnh trên loa siêu trầm hơi phải được vấn đề chỉnh chuẩn để tạo nên âm thanh có tần số thích hợp.
  Tầm hữu ích của loa siêu trầm khu vực hội trường
  khối hệ thống âm thanh hội trường mục đích nên sở hữu chuyên nghiệp tốt. Hội trường là một địa điểm rộng lớn, phục vụ đa dạng người. Vì thế mà ta cần một bộ dàn âm thanh đạt chuẩn để bất kỳ ai, tại vị trí nào cũng nghe được âm thanh sáng rõ, chất lượng nhất. Giữ một vị trí cần thiết trong dàn âm thanh chính là loa siêu trầm. Cùng khám phá tầm hữu ích của loa siêu trầm khu vực hội trường.
  Loa siêu trầm đem lại các âm bass sâu lắng, trầm ấm, tái tạo nên tốt các dải âm siêu trầm. Khi bạn hát sẽ sở hữu cảm giác phiêu, chuyên nghiệp âm thanh lí tưởng, tạo những giai điệu truyền cảm. với các dải âm tần thấp sẽ cho phép âm thanh trở nên mạnh mẽ & mạnh mẽ hơn rất nhiều. Dù ở bất kỳ vị trí nào của hội trường, các bạn cũng sở hữu thể thưởng thức được âm thanh trong sáng, nghe không bị yếu.
  Loa siêu trầm là mẫu loa sở hữu mức công suất lớn, phục vụ được nhu cầu cho âm thanh hội trường. Việc ghép nối loa siêu trầm hơi với amply sẽ tạo ra chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn nhiều. Ta sở hữu thể thay đổi trên loa sub để âm thanh phát ra sở hữu dải tần thấp thích hợp.
  hình dáng của loa sub gọn nhẹ, hỗ trợ tiết kiệm vị trí của hội trường. Đồng thời cũng cải thiện tính thẩm mỹ và cho phép dàn âm thanh trở nên chất lượng hơn.
  Loa siêu trầm có hạn sử dụng rất cao, đối với vỏ được bằng từ chất liệu tốt, chống trầy xước, hỗ trợ bảo vệ các linh kiện sản phẩm bên trong.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm