Khao khát học ngành y

Thảo luận trong 'Thông Tin Khoa Học' bắt đầu bởi Congdanh2498, 12/2/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Congdanh2498

  Congdanh2498 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/6/19
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cao đẳng điều dưỡng Đắk Lắk Khi khao khát học ngành y, phụ huynh và học sinh thường có xu hướng chọn các quốc gia có nền giáo dục y tế hàng đầu trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada. Vấn đề khó khăn đầu tiên mà sinh viên sẽ phải vượt qua là điều kiện nhập học. Để được nhận vào trường y tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới như ở Mỹ, sinh viên sẽ có trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.5 hoặc tương đương, cũng như điểm trung bình rất cao ở trường. Ngoài ra, chi phí của ngành này ở các nước phát triển rất đắt đỏ, thường không dưới 50.000 đô la cho một năm học ở Mỹ hoặc Anh, không bao gồm chi phí sinh hoạt.
  Có thể nói, y học là lĩnh vực nghiên cứu tốn nhiều thời gian nhất. Để có được bằng đại học về y học nói chung của Mỹ, sinh viên phải mất 3 năm học tiền y khoa, 4 năm chương trình đại học và 3 năm thực hành để thực hành. Ở Anh, thời gian học không ngắn hơn nhiều, vì chương trình y tế của Anh hay Úc đòi hỏi bốn năm học cơ bản, 3 năm nội trú với 3 năm chuyên môn.
  Cần chuẩn bị gì khi muốn học ngành y?
  Nếu bạn có ý định học Y khoa ở Mỹ hoặc các nước phát triển khác, sinh viên cần xây dựng lộ trình học tiếng Anh sớm để có thể hoàn thành IELTS 7.0 hoặc tương đương. Do đó, cần phải học tập chăm chỉ để có điểm trung bình cao. Vì giáo dục y tế rất dài, cha mẹ cần chuẩn bị kỹ về tài chính để hướng dẫn con theo đuổi lĩnh vực này. Giải pháp tốt nhất là cho học sinh đi du học ngay từ cấp ba. Bởi vì khi được đào tạo tại các trường trung học ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ hoặc Úc, bằng cấp của sinh viên tốt nghiệp sẽ được công nhận rộng rãi tại nhiều trường cao đẳng trên thế giới. . Ngoài ra, sinh viên được đào tạo đầy đủ các kỹ năng giáo dục đại học như tư duy phê phán, phân tích, nghiên cứu, phòng thí nghiệm, nâng cao trình độ tiếng Anh để thành thạo và đạt được các khóa học giúp bạn chuẩn bị về y học. Do đó, thời gian học tập của sinh viên sẽ được rút ngắn và có cơ hội cao để nhận được học bổng đầu vào.
  Học ngành dược
  Ngoài các chuyên ngành y tế, gửi con đi du học cũng đang được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn. Bởi vì đây là một ngành có cơ hội tương lai rộng mở, nhiều lựa chọn nghề nghiệp với thu nhập rất cao. Tuy nhiên, vào ngành dược tại các trường cao đẳng và đại học trên thế giới không hề đơn giản, đòi hỏi sinh viên và gia đình phải chuẩn bị không chỉ cho khả năng học tập, trình độ ngôn ngữ mà còn cả khả năng tài chính.
  xem thêm: Cao Đẳng Dược Đắk Lắk
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm