Chia sẻ Khó nhận biết hàng giả hàng thật hiện nay

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi PhamDuy, 1/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tình trạng hàng nhái hàng giả hàng nhái trên thị trường đã trở thành vấn nạn của xã hội. những mặt hàng đều có những sản phẩm bị khiến giả khiến nhái từ gói bánh, gói kẹo, gói mì chính đến kính đeo mắt, đồng hồ, vật liệu xây dựng, hàng mỹ phẩm…đều được khiến giả 1 cách tinh vi. Hàng giả hàng nhái nhái có sở thích gia tăng trong cả lĩnh vực hàng không, linh kiện ô tô và dược phẩm.
  [​IMG]
  Người tiêu dùng giờ đây khó nhận biết hàng giả hàng nhái, chúng bên cạnh được bày bán ở các cửa hàng nhỏ lẻ mà len lỏi vào cả những siêu thị lớn. Những sản phẩm giả, nhái có nguồn gốc không rõ ràng. Nguy hiểm nhất là hàng giả hàng nhái xuất hiện ở các mặt hàng thực phẩm, hàng hoá tiêu dùng, thuốc men tác động trực tiếp tới sức khoẻ và sinh mệnh của người dân.
  Trước vấn nạn này, những doanh nghiệp cần có các biện pháp chống hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/html/giai-phap/3 hiệu quả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp mình. những doanh nghiệp đã phải tốn kém rất nhiều chi phí, thời điểm, công sức cho việc bảo vệ uy tín sản phẩm của mình. Có thể nói, khi hàng giả hàng nhái xuất hiện các mặt hàng sản phẩm doanh nghiệp, chi phí cho nhiệm vụ phân biệt hàng thật, hàng giả chiếm từ 1 – 3% doanh số và làm giảm doanh thu của công ty từ 20 đến 30%. Điều đáng nói hơn là nó làm cho các nhà sản xuất hoang mang và mất lòng tin ở người mua. Hàng giả hàng nhái có mẫu mã và cách trang trí giống hệt sả phẩm chính hãng.
  Nạn hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/hang-gia-hang-nhai-gay-hai-khong-chi-toi-mot-doi/33 ngày càng phát triển là do siêu lợi nhuận thu được, những đối tượng chẳng thể bỏ qua món lợi này. một sản phẩm làm giả có thể đưa lại lợi nhuận gấp 5, gấp 10 lần, cho nên họ bất chấp thu nhập tri, không hề tính toán gì đến tác hại cho người tiêu dùng và xã hội. bên cạnh đó, với tâm lý người tiêu dùng là thích sử dụng hàng ngoại, giá cả phải chăng đã tiếp tay cho hàng giả hàng nhái lưu hành.
  biện pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả cho những doanh nghiệp giờ đây. Giải pháp công nghệ chống hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/ InBrand sử dụng 1 giải thuật mã hóa độc quyền, qua đó tất cả các thông tin liên quan tới lô sản phẩm sẽ được mã hóa thành 1 chuỗi kỹ tự và số duy nhất. Giải thuật mã hóa này được cung cấp dưới dạng phần mềm và dễ dàng tra cứu thông qua 1 hệ thống máy chủ trung tâm. Không những vậy, giải pháp InBrand mang lại cho doanh nghiệp một phương tiện xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả. những doanh nghiệp có thể tích hợp trên website của mình 1 kênh tương tác với người mua cuối. Nhờ đó, ngay sau lúc người mua kiểm tra mã sản phẩm, nhà sản xuất có thể phân phối thêm những thông tin khác như: danh mục sản phẩm, chương trình hậu đãi, ... nhằm khuyến khích họ đưa ra quyết định mua sắm.
  Đang tải...
 2. luattrihung

  luattrihung Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  15/12/15
  Bài viết:
  525
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  18

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm