Khoa học chứng minh 5 tác dụng chẳng thể ngờ tới trong khoảng râu quai nón

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tudaika0019, 17/1/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tudaika0019

  tudaika0019 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  không những có thể che giấu những dòng cằm nhỏ nhắn, râu quai nón còn làm đàn ông trở thành hấp dẫn hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng râu quai nón ko đơn giản được coi là tượng trưng của tính đàn ông, mà thậm chí nó có thể bảo vệ đàn ông khỏi một số bệnh.

  Dưới đây là những gì các nhà kỹ thuật cho biết về ưu, nhược điểm của người có bộ râu rậm rạp dưới cằm.
  bảo kê đàn ông khỏi ung thư da

  Theo nghiên cứu của Đại học Queensland, Australia, râu quai nón có thể bảo vệ đàn ông tránh tiếp xúc với 90% tia cực tím có hại. Kết quả là, các người có râu quai nón có thể ít bị ung thư da hơn.
  Phát biểu trước báo điện tử The Independent, phó hiệu trưởng trường Y tế, kỹ thuật và kỹ thuật của ĐH Queensland Alfio Parisi, tác kém chất lượng của nghiên cứu, cho biết: "Mặc dù không mang tính năng bảo kê da như kem chống nắng, nhưng râu quai nón chắc chắn đóng vai trò ngăn chặn tia cực tím". Hãy thử tưởng tượng sự trái ngược của 1 người có râu quai nón và một người không râu dưới ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.
  tượng trưng của tính đàn ông

  1 nghiên cứu khác cho thấy, đàn ông có râu quai nón có thể được xem là trưởng thành hơn và có địa vị xã hội cao hơn. Cũng có chứng cớ cho thấy, đàn ông có râu quai nón miêu tả sự quyền uy hơn, và 1 số nghiên cứu gây tranh cãi cho thấy rằng những người đàn ông mang bộ râu này có khuynh hướng thích các mối quan hệ đồng giới. Và mặc dầu nghiên cứu cuối cùng vẫn đang gây tranh cãi, nhưng chẳng thể phủ nhận, râu quai nón chừng như biểu đạt nam tính hơn cả.
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Xem thêm: Triệt râu vĩnh viễn cho nam giới bằng công nghệ cao tại Nevada
  khiến đàn ông trở thành hấp dẫn hơn

  một số nghiên cứu cho rằng, các người đàn ông có râu quai nón có thể trở thành quyến rũ hơn đối với đàn bà, nhưng điều này còn phụ thuộc vào việc cha của người phụ nữ đó có râu quai nón hay ko.
  những nhà kỹ thuật nghi ngờ điều này có thể can hệ tới 1 loại gì đấy được di truyền về thực chất dục tình, hoặc can hệ đến lý thuyết cho rằng gu chọn lựa bạn tình trong khoảng thời gian dài của con nít được hình thành từ khi còn nhỏ và lên đường từ hình mẫu là ba má chúng. Điều này nghe có vẻ đáng sợ, nhưng đích thực, sẽ vui hơn lúc có một người rậm râu trong nhà.
  ko có chất cặn bã trong các bộ râu quai nón

  vừa qua có một số bài viết cho rằng, đông đảo các bộ râu quai nón đều chứa chất cặn bã trong đó, điều này ko hoàn toàn mang tính khoa học mà chỉ dựa trên một bản tin của địa phương.
  dù rằng trước đó một người phát ngôn từ phòng thử nghiệm Quest Diagnostics ở Albuquerque (New Mexico, Mỹ) đã tiết lộ với một phóng viên rằng, một vài tình nguyện viên để râu quai nón có các chất cặn bã trong bộ râu của họ, nhưng các Nhìn vào này không liên quan đến bất kỳ 1 nghiên cứu khoa học nghiêm chỉnh nào. Chỉ vì một vài đứa ở New Mexico cất chất bẩn trong bộ râu không có nghĩa là râu của ai cũng như thế.
  Có mối liên hệ với việc chết non

  Đây là 1 tin ko vui cho các người rộng rãi râu. Một nghiên cứu cho thấy rằng, việc cạo râu không thường xuyên có can hệ với việc chết non, bắt nguồn từ toàn bộ các nguyên do, nhưng đáng chú ý nhất là bệnh tim mạch.
  những nhà nghiên cứu nghi ngờ rằng nguy cơ chết non gia nâng cao trong các người có râu quai nón cốt yếu là do sự dị biệt về lối sống, bởi vì đàn ông rậm râu thường có chiều cao tốt hơn, ít có khả năng kết hôn hơn, ít đạt cực khoái hơn và thường thích hút thuốc.
  ngoài ra, ko chiếc trừ khả năng trong các người có râu quai nón tồn tại những nhân tố nội tiết tố dị biệt. Cho nên, hỡi các kẻ xồm xoàm, hãy cứ để râu nếu bạn có thể.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm