Giới thiệu Khoảng tầm 10% fan nhà táo được hỏi nhận định rằng họ sẽ rút hầu bao mua iPhone 8 dù khoảng 1000 USD

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi quangthai24hstore, 16/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quangthai24hstore

  quangthai24hstore Thành Viên

  Tham gia ngày:
  16/8/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dù mức giá iPhone 8 được dự đoán tương đối cao tuy nhiên nghiêng cứu của Barclay cho thấy nhiều người mua vẫn sẵn sàng chi tiêu ra để mua thiết bị.

  Tiết lộ mới do Barclay mang đến quý khách của họ (và do CNBC thu thập) và do CNBC thu thập) cho lộ ra mức giá iPhone năm 2018 có lẽ là một tác động khiến người dùng rút hầu bao. Nhân dịp kỉ niệm 10 năm model này có mặt trên thị trường có khả năng được gọi là iPhone 8 hay các nguồn tin rò rỉ cho xuất hiện nó sẽ có giá từ 1100 USD đến 1200 USD.

  [​IMG]

  Cuộc khảo sát cho xuất hiện có khoảng 11% người được hỏi đưa ra họ sẽ rút hầu bao hơn 1000 USD để tậu iPhone. Trong số những bạn đang trang bị iPhone, có khoảng 18% muốn nâng cấp lên model mới.

  Số liệu khảo sát có khả năng không tốt cho iPhone 8, phần lớn người được hỏi cho biết họ sẽ sẵn sàng trả tới 48,50 USD mỗi tháng theo kế hoạch trả góp 12 tháng. Điều này có nghĩa là iPhone Upgrade Plan – trong khi đó yêu cầu người tiêu dùng thang toán hàng tháng trong một năm để sở hữu iPhone mới – là một kế hoạch tiếp nhận được để cãi tiến iPhone mới.

  Ít nhất là vào năm 2017, hầu hết các chức năng mới như bảng điều khiển OLED, màn hình hiển thị edge-to-edge hoặc nhận dạng khuôn mặt sẽ là độc quyền cho iPhone 8. Hoặc người sử dụng phải hiểu rằng các tính năng này hình ảnh hưởng đến giá của siêu phẩm. Quan trọng hơn, tuần trước nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities nói rằng chỉ có khoảng 2 đến 4 triệu chiếc iPhone 8 sẵn sàng vào thời điểm ra mắt. Nó có khả năng khiến nhiều người khó mua ngay iPhone 8 nhưng lại là cơ hội cho iPhone 7s và 7s Plus.

  Barclay cũng tiết lộ một thông tin lạc quan rằng 85% người được hỏi cho biết họ vẫn tiết kiệm một số tiền cho những chiếc Smartphone hiện đại nhất. Điều này có nghĩa là người tiêu dùng vẫn có sự hiểu về các khoản trợ cấp vận chuyển được tiêu dùng để bảo vệ họ khỏi việc tăng mức giá thiết bị cầm nắm tay. Với việc trợ cấp không còn nữa, người sử dụng nhận ra rằng họ phải chi tiêu nhiều hơn cho các sảm phẩm sử dụng tay mới hơn.

  Barclays nói: “85% người trả lời sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho chiếc điện thoại thông minh hiện đại nhất. Điều này phủ định ý kiến cho rằng có ít người sẵn sàng chi nhiều tiền để mua điện thoại mới mà không có sự hỗ trợ của nhà mạng và các khoản trợ cấp khác”.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm