QC Khôi Phục Dữ Liệu một thất bại nhiệm vụ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phailentop, 4/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phailentop

  phailentop Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/6/17
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khoảng 40% các công ty trên toàn thế giới sẽ trải nghiệm một sự thất bại CNTT nhiệm vụ quan trọng do sự năm 2000 (Y2K) vấn đề, nhưng tỷ lệ những người bị ảnh hưởng ở châu Á sẽ cao hơn, theo Jim Duggan, giám đốc nghiên cứu tại GartnerGroup.
  Khoi phuc du lieu o cung

  Trong số các nước châu Á, chỉ có Đài Loan, Hàn Quốc và Singapore nằm trong danh sách sẵn sàng cấp 2 của Gartner (xem biểu đồ bên dưới), và không ai đạt được mức độ sẵn sàng cho Cấp 1, Duggan cho biết. Level 2 sẵn sàng cho thấy một sự thất bại nhiệm vụ quan trọng Y2K liên quan đến dự đoán trong 33 phần trăm các công ty của một quốc gia, trong khi mức độ 1 biểu thị rằng 15 phần trăm của các công ty của một quốc gia dự kiến sẽ phải chịu một thất bại nhiệm vụ quan trọng Y2K liên quan.

  các nước châu Á trong Level 3 (50% thất bại) bao gồm Ấn Độ, Malaysia, Bắc Triều Tiên, và, quan trọng, Nhật Bản, Duggan nói tại Bug Y2K: Đe dọa cuộc họp cộng đồng kinh doanh ở đây hôm nay.

  Ông nói: "Do quy mô và tầm quan trọng của nền kinh tế, sự thiếu sẵn sàng Y2K của Nhật có thể gây ra những vấn đề lớn.

  Điều quan trọng là sự hiện diện của Trung Quốc ở Mức 4, nơi mà 66% các công ty dự kiến sẽ phải chịu một thất bại quan trọng. Các liên kết thương mại mở rộng và phát triển của Trung Quốc có thể gây ra những vấn đề Y2K cho các nước láng giềng, Duggan cho biết. Các nước châu Á còn lại ở cấp 4 bao gồm Campuchia, Indonesia, Lào, Pakistan, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.
  Cứu dữ liệu ổ cứng Hà Nội
  Các quốc gia không phải là Châu Á thiếu sự sẵn sàng của Y2K có thể có những tác động khu vực bao gồm Đức (Cấp 3) và Nga (Mức 4), Duggan cho biết.

  Duggan cho biết cũng có sự khác biệt đáng kể trong sự sẵn sàng Y2K trong các ngành công nghiệp khác nhau. Khu vực tư nhân nhìn chung được chuẩn bị tốt hơn so với chính phủ; Các doanh nghiệp lớn chuẩn bị tốt hơn doanh nghiệp nhỏ; Và ngành tài chính được chuẩn bị tốt hơn các ngành kỹ thuật, vận tải, dịch vụ và xây dựng.

  Singapore là một ngoại lệ cho quy tắc này, với một khu vực chính phủ chuẩn bị tốt nhưng một khu vực doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) woefully không chuẩn bị, theo Toh Xem Kiat, chủ tịch của công ty địa phương CommerceNet Singapore Ltd.

  Ông nói tại hội nghị, "Chúng tôi biết rằng có khoảng 92.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore, chưa đầy 100 người đã xin trợ cấp của chính phủ để giúp họ giải quyết vấn đề Y2K. "Vấn đề là sự thiếu hiểu biết, và lo ngại rằng tư vấn có thể là tốn kém và các chuyên gia tư vấn đang phát triển vấn đề Y2K vì lợi ích của họ".

  Tuy nhiên, theo ông Duggan, những vấn đề kinh tế ở Châu Á không phải là những dự án của Y2K.

  "Ngân sách Y2K thường đi qua không bị hư hại, trong khi những tiến bộ lâu dài như cơ sở hạ tầng thương mại điện tử đã bị trì hoãn", ông nói. "Hiện vẫn chưa thực hiện được gì về Y2K, nhưng không kém phần nào đang được thực hiện hơn trước đây."
  Sửa Máy Đếm Tiền Hà Nội
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm