Không khí Tết tại văn phòng cuối năm 2018

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi evaem, 5/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. evaem

  evaem Thành Viên

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Đến công ty vào những ngày cuối năm vui biết chừng nào. Đằng sau những dự án thành công vượt kế hoạch, bạn sẽ thấy nụ cười hài lòng của sếp, ánh mắt mãn nguyện của ban điều hành cho một năm thành công trên cả mong đợi. Và chắc chắn không thể không nhắc đến gương mặt lấp lánh rạng ngời của nhân viên đến ngược từng giây phút mong sớm đến ngày nghỉ Tết.

  Làm nên những niềm vui đó chúng ta không thể không nhắc đến rèm văn phòng giá rẻ hà nội. Một năm qua nó đã làm việc vất vả. Cả một chặng đường làm việc âm thầm ít ai biết được rằng nó đã nỗ lực như thế nào. Đó là rất nhiều cố gắng điều tiết ánh sáng và nguồn không khí ổn định. Đó là khả năng phi thường chống chọi với đủ kiểu thời tiết khắc nghiệt mưa nắng, bão giông. Vậy cho nên khi nhìn lại một năm chúng cũng tự hào lắm chứ!

  [​IMG]
  Không khí Tết tại văn phòng cuối năm 2018
  Hòa chung với niềm vui hân hoan và lớn lao của cả công ty một vật vô tri vô giác như rèm văn phòng cũng thấy chộn rộn. Vậy mới thấy niềm vui có khả năng lây lan và sức truyền tải mạnh mẽ đến thế nào! Cũng giống như đại thi hào Nguyễn Du đã từng nói : “Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”. Nếu trong lòng ta thấy vui mọi thứ dù đơn giản đến mấy cũng đẹp phi thường và đặc biệt.

  Xem them mẫu rèm cửa tại: http://thegioirem.com/rem-vai.html

  Trong những ngày nay, có vẻ như áp lực mà 365 ngày qua đè nặng lên hệ thống rèm văn phòng của công ty đã được hạ xuống một nửa. Nó giảm theo chiều hướng tỷ lệ thuận với cường độ làm việc khốc liệt và căng thẳng trong năm. Giờ đây chúng được thư thả với những cuộc họp bàn trong công ty không hẳn là về các dự án mà họp bàn về kế hoạch ăn chơi, hưởng thụ ngày Tết.

  [​IMG]
  Không khí Tết tại văn phòng cuối năm 2018
  Nói như thế không hẳn là rèm cửa xõa một cách tuyệt đối. Chúng vẫn kiên trì, lặng lẽ làm việc như trước đây chúng đã từng. Tuy nhiên mọi sự chú ý của số đông không còn quá khắt khe đòi hỏi chúng phải làm việc nghiêm túc nữa. Sự chú ý của mọi người đã chuyển sang đối tượng khác đó là ngày Tết đối tượng mới giành được nhiều quan tâm hơn.

  Dù sao đi nữa, trong sâu thẳm những chiếc rèm văn phòng dù không thể nói ra bằng lời với ngôn ngữ của loài người rèm cửa vẫn khao khát được vệ sinh lau chùi lần cuối. Chúng cũng muốn mình sạch sẽ và xinh đẹp trong đêm giao thừa.

  Vậy nên trước khi kết thúc lễ tổng kết cuối năm của công ty, chúng ta hãy lau chùi rèm cửa thật sạch sẽ, tìm báo giá rèm cửa văn phòng chất lượng chuẩn bị cho năm mới hanh thông, nhiều tài lộc nhé!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm