Giới thiệu không phải Bitcoin, Binance Coin mới là cách kinh doanh tiền ảo hot hiện nay

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi duykhuong20, 19/11/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. duykhuong20

  duykhuong20 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cơn sốt tiền kỹ thuật số đã lắng xuống ở phổ biến nơi, nhưng có vẻ vẫn đang diễn ra ở Binance, sàn tiền ảo tốt nhất thế giới về trị giá đàm phán.
  Theo hãng tin Bloomberg, một trong những tiền ảo có mức cải thiện giá mạnh nhất hiện nay là Binance Coin, đồng tiền ảo của Binance - đại lý phân phối đặt ở đảo quốc châu Âu Malta. Trong vòng 3 tháng qua, giá của Binance Coin đã cải thiện gấp hơn 3 lần, đạt 15 USD.
  Sự tăng giá này của Binance Coin diễn ra trong bối cảnh thị phần tiền ảo trở nên trầm lắng sau đợt lao dốc "kinh hoàng" trong năm 2018 - lúc đa dạng đồng bạc ảo có mức giảm giá lên đến hơn 90%. Mấy tháng nay, giá Bitcoin, đồng bạc công nghệ số lớn nhất thế giới, hơi bền lâu trong vùng 3.500 đô la Mỹ tới dưới 4.000 USD.
  Tốc độ tăng cường giá mạnh vừa qua của Binance Coin được xem là bước đột phá mới nhất trong sự nổi lên nhanh chóng của Zhao Changpeng, nhà đồng sáng lập Binance trong công đoạn bùng nổ tiền ảo hồi năm 2017. Thời gian đầu, Zhao đã rộng rãi lần "đụng độ" với cơ quan chức năng ở Nhật Bản và Hồng Kông, để rồi rốt cục chọn Malta làm nơi đặt sàn phân phối của mình.
  Binance Coin, với tên gọi tắt là BNB, được những người nắm giữ sử dụng để trả phí giao dịch trên sàn Binance. Đồng tiền ảo này cũng đang có xu hướng trở nên một phương tiện trả tiền được yêu thích cho những nhà phát hành tiền ảo lần đầu (ICO), cho phép các doanh nghiệp khởi nghiệp (startup) huy động vốn bằng cách niêm yết tiền ảo trên Binance - một trong các sàn tiền ảo có chừng độ thanh khoản cao nhất thế giới hiện nay, với khoảng 1 tỷ đô la Mỹ khối lượng trao đổi hàng ngày.
  Theo Bloomberg, điều khiến Binance Coin trở thành hấp dẫn nằm ở việc doanh nghiệp này ràng buộc hoạt động kinh doanh tiền ảo của sàn giao dịch với số lượng tiền ảo trong lưu thông.
  Sau vụ ICO phát hành 200 triệu đồng Binance Coin vào tháng 7/2017, doanh nghiệp ý định chi 20% lợi nhuận mỗi quý để sắm lại và phá hủy những đồng bạc ảo này. Hoạt động này có thể tiếp tục trong 10 năm tới, Zhao cho hay. Trong số Binance Coin đang lưu hành, có khoảng 50% được phân bổ cho nhân viên và các nhà đầu cơ của tổ chức.
  "Chúng tôi đi chung thuyền", Zhao nhắc. &Quot;Chúng tôi đều ko muốn giá giảm, do đó chúng tôi sẽ bị ảnh hưởng. Chúng tôi có sự ràng buộc to với các nhà đầu tư".
  Việc Binance tậu lại tiền ảo mà họ đã phát hành, tương tự như việc nhiều tổ chức đại chúng sắm lại cổ phiếu, một lần nữa làm dấy lên nghi vấn còn đó lâu nay trên thị phần tiền ảo: liệu tiền ảo bản tính có phải là một dạng chứng khoán? Nếu như đúng như vậy, thì các đồng bạc ảo như Binance Coin và sàn Binance có thể sẽ phải tuân thủ pháp luật về chứng khoán của nước sở tại - điều mà phổ quát thành viên trong cùng đồng tiền ảo cố hạn chế.
  "Cá nhân tôi nghĩ rằng tiền ảo Binance Coin chẳng phải là chứng khoán", Zhao nhắc. &Quot;Tôi ko cho là có bất kỳ một quy định nào cấm việc bạn phá hủy tài sản mà các bạn có. Trong tình trạng xấu nhất, chúng tôi sẽ giới hạn tiến trình phá này lại".
  Hiện nay, Binance cũng đang lớn mạnh một chuỗi khối (blockchain) công khai dành cho việc chuyển và đàm phán các tài sản số. Mạng lưới có tên Binance Chain này dự kiến sẽ ra mắt sau 2-5 tháng nữa.
  Binance đạt lợi nhuận khoảng 400 triệu đô la Mỹ trong năm 2018 và dự kiến đạt mức lợi nhuận tương tự trong năm nay, theo bạn thì có nên kinh doanh tiền ảo?
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm