QC Ký kết Tory-DUP sẽ là một thảm hoạ cho môi trường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi moitruongxanhvn, 2/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. moitruongxanhvn

  moitruongxanhvn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/3/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mặc dù hơn 50% số cử tri đi đến các đảng cánh tả, nhưng cuối cùng họ lại là một chính phủ thậm chí còn trở nên hồi hộp hơn, đặc biệt là về biến đổi khí hậu.

  [​IMG]

  Theresa May đứng với Damian Green, Arlene Foster, Nigel Dodds, Jeffrey Donaldson và Gavin Williamson, sau khi DUP đồng ý một thỏa thuận để hỗ trợ chính phủ thiểu số bảo thủ. Daniel Leal-Olivas / PA Dây / PA Hình ảnh / Tất cả các quyền.
  Biến đổi khí hậu, do con người gây ra, là một "huyền thoại" dựa trên khoa học "tinh ranh" chưa được chứng minhtheoĐảngMP Dân biểuĐảng Dân chủ(DUP) Sammy Wilson. Theresa May hiện đang tính vào đảng của ông và 10 nghị sĩ của mình để giúp đỡ chính phủ của mình.

  Sự mỉa mai tàn bạo trong cuộc tổng tuyển cử gần đây là, trong khi hơn 50% số người bình chọn đã làm như vậy cho các đảng cánh tả nhiều hơn, những gì họ thực sự có thể có được là một chính phủ thậm chí trở nên hồi hộp hơn trước, bao gồm thay đổi khí hậu và môi trường.

  DUP

  Hơn 750.000 người đã ký một đơn kiến nghị chống lại một thỏa thuận với DUP, những người có một kỷ lục tiến bộ về một loạt các vấn đề xã hội , bao gồm quyền LGBTI và phá thai. DUP MP Jeffrey Donaldson từng làm việc cho chính trị gia phân biệt chủng tộc Enoch Powell sau khi ông chuyển đến Bắc Ailen.

  Rất nhiều báo cáo sau bầu cử về DUP đã tập trung vào họ như là những người thay đổi khí hậu, nhưng ngoài Wilson (thêm về anh ta sau này), cách tiếp cận của DUP đối với sự thay đổi khí hậu và môi trường có thể được mô tả là không quan tâm một cách nguy hiểm.

  Tuyên bố bầu cử tổng quát của họ không đề cập đến môi trường hay thay đổi khí hậu. Phần của nó về "cung cấp năng lượng an toàn và bền vững cho Bắc Ai len", đã đề cập tới năng lượng tái tạo nhưng không có cam kết hỗ trợ nó.

  Theo hồ sơ bỏ phiếu của họ, các nghị sĩ DUP khác vẫn còn ở ghế của họ sau cuộc bầu cử hầu như không có phiếu bầu của Westminster liên quan đến môi trường và biến đổi khí hậu. Khi họ đã bỏ phiếu, Nigel Dodds, Ian Paisley, David Simpson, Gregory Campbell, Gavin Robinson, Jim Shannon và Donaldson đều đã có nhiều hồ sơ khác nhau - mặc dù một số người đã ký kết Những Ngày Đầu Tiên nhằm hỗ trợ những thứ như ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và nhân quyền Và bảo vệ môi trường.

  Mặc dù lượng phát thải khí nhà kính cao hơn tỷ lệ dân số và GDP của Vương quốc Anh, Bắc Ailen vẫn là phần duy nhất của Anh mà không có ràng buộc về mặt pháp lý đối với các mục tiêu về thay đổi khí hậu, điều đó đã bị đổ lỗi cho việc vận động DUP.

  "Dưới sự lãnh đạo của DUP, Bắc Ailen đã trở thành một miền tây hoang dã cho môi trường. Bắc Ailen là góc bẩn của Vương quốc Anh với một số địa điểm và bãi thải bất hợp pháp lớn nhất ở châu Âu. Các DUP pro-fracking là một pariah khí hậu “, James Orr cho biết , bạn bè của Vụ trưởng Vụ Trái đất Bắc Ireland ngay sau khi kết quả cuộc tổng tuyển cử.

  "Theresa May có thể không cho phép DUP làm suy yếu hơn nữa những cam kết rõ ràng của mình về việc duy trì sự bảo vệ môi trường và bảo vệ thiên nhiên."

  Treo qua tất cả những điều này là Đề án Khuyến khích Tái tạo Nhiệt mới được thiết lập để khuyến khích chuyển đổi sang sử dụng năng lượng sinh học khi Bộ trưởng Bộ DUP là bộ trưởng có trách nhiệm. Các doanh nghiệp và nông dân đã phải trả nhiều tiền trợ cấp hơn so với chi phí cho việc sưởi ấm của họ, dẫn đến vụ xì căng đan "tiền mặt", từ đó hội đồng Bắc Ireland vẫn đang quay cuồng, để lại cho người dân Bắc Ai len bị tàn phá.

  Sammy Wilson của DUP larking về. DUP Photos / Flickr. Một số quyền được bảo lưu.
  Wilson có lẽ là người nhiệt tình nhất của các nghị sĩ DUP về thay đổi khí hậu và năng lượng tái tạo, theohồ sơ bỏ phiếucủa ông, nhưng tiếc là sự thay đổi nhiệt tình này theo một hướng nguy hiểm. công ty chuyên xử lý nước thải Ông thường bỏ phiếu chống lại các biện pháp để ngăn ngừa biến đổi khí hậu, đưa ra nhiều quy định hơn nữa về sự kẹt cứng và đánh thuế các nhà gây ô nhiễm.

  Năm 2008, Wilson đặc biệt bổ nhiệm Bộ trưởng Môi trường cho Nhà quản lý Bắc Ireland nhưng đã không nhận được sự tin tưởng vào tháng 2 năm 2009 sau khi cấm các quảng cáo truyền hình nhằm giảm tiêu thụ năng lượng.

  Wilson đã ca ngợi quyết định của Donald Trump về việc thoả thuận khí hậu ở Paris là " khôn ngoan " và là một người cổ vũ cho các nhiên liệu hoá thạch, nói rằng: "Tôi không quan tâm đến việc phát thải CO 2 là khá trung thực". Ông đã ký kết các sáng kiến Ngày Đầu tiên để hỗ trợ than đá và cáo buộc các nhà vận động chống lại những "người dân xanh", lập luận rằng "Vương quốc Anh cần phải khai thác triệt để các nguồn tài nguyên thiên nhiên có sẵn".

  Trong công ty tốt
  Chính phủ đã nói rằng "cam kết đảm bảo rằng chúng ta trở thành thế hệ đầu tiên thoát khỏi môi trường tốt hơn chúng ta tìm thấy", nhưng ghi chép về biến đổi khí hậu và môi trường đã ảm đạm, từ sự ô nhiểm không khí đến sự hậu thuẫn của không khí Fracking và một kế hoạch bán rừng nhà nước cho lợi nhuận.

  Khi Brendan Montague phơi bày vấn đề MởDemocracy, các nhà tài trợ suy thoái môi trường và năng lượng dơ bẩn trên bàn tay ủng hộ chiến dịch bầu cử Tory với số tiền hàng ngàn bảng Anh.

  Các lựa chọn thay đổi nội các của May không cho thấy sự hứa hẹn cải thiện. Greg Clark đang giữ bí mật của Nhà nước về Chiến lược kinh doanh, Năng lượng và Công nghiệp, ai đó có quyền biểu quyết về các biện pháp để ngăn ngừa biến đổi khí hậu khủng khiếp đến mức Bộ của ông ta có sự thay đổi khí hậu trong số các trách nhiệm của nó chỉ có thể coi là một trò đùa độc ác.

  Michael Gove đã được đưa trở lại chính phủ với tư cách Bộ trưởng Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn. Trong khi ông là bộ trưởng giáo dục, ông đã cố gắng, không thành công, để thay đổi khí hậu giảm từ giáo trình địa lý và đã bỏ phiếu chống lại các biện pháp chống lại sự thay đổi khí hậu và ủng hộ việc bán các khu rừng nhà nước.

  Một thời điểm quyết định

  Môi trường chính trị còn nhiều thuận lợi để bảo vệ môi trường và hành động đối phó với biến đổi khí hậu.

  Các vấn đề này phần lớn bị bỏ qua trong chiến dịch tranh cử tổng thể năm nay, Tổng thống Hoa Kỳ dường như đang cúi xuống thảm hoạ môi trường và xã hội - ít có phản đối từ Thủ tướng của chúng ta. Khi Anh rời khỏi Liên minh Châu Âu, thu gom rác thải nguy hại tphcm các quy định về môi trường có thể được giải quyết bằng những thỏa thuận thương mại mới có thể đặt ưu tiên lợi nhuận lên cho hạnh phúc của người dân và hành tinh.

  Trong khi đó, Tổ chức Y tế Thế giới hy vọng trong khoảng 2030 đến 2050, thay đổi khí hậu sẽ gây ra 250.000 ca tử vong mỗi năm - những người có nguy cơ tử vong chủ yếu là những người da đen và nâu sống đủ xa để các chính khách ở Anh không bao giờ phải trả lời mặt đối mặt.

  Theresa May đang bám vào quyền lực một cách tuyệt vọng , dựa vào DUP, đảng cứng cánh hữu ngăn chặn hôn nhân đồng tính, và phá thai bất hợp pháp.

  Tồi tệ hơn nữa, họ bị thua lỗ bằng tiền tối - chúng tôi đã tiếp xúc với nhóm râm nứt sau chiến dịch Brexit ủng hộ lộng lẫy của họ, nhưng họ vẫn từ chối đặt tên cho những nhà tài trợ bí mật của họ. Bây giờ họ giữ sự cân bằng quyền lực ở Westminster, điều quan trọng hơn là chúng tôi tìm ra những người quản lý tiền lương của họ.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm