Bán Lạc Việt Audio tư vấn các cách lựa chọn các thiết bị âm thanh chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi kudotainguyen, 9/11/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. kudotainguyen

  kudotainguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  27/10/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bộ dàn âm thanh bao gồm nhóm loa chính là loa toàn dải, loa siêu trầm & loa dải, âm thanh đem lại từ những loa có công suất lớn tạo nên hiệu quả âm thanh bao quanh hầu hết khán phòng và cho ra hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ. hệ thống loa kiểm tra làm nhiệm vụ dành cho cách sử dụng màn hình cảm ứng karaoke nhóm đặt trên sân khấu trong khi đang biểu diễn.
  khối hệ thống loa với âm thanh mạnh mẽ trợ giúp cho người nghe (khán giả) sở hữu thể cảm nhận theo đúng mục đích của buổi diễn, ý tưởng từng cảnh diễn mà chỉ sở hữu được với hệ thống âm thanh. Sự kết nối nhóm loa chính diện & loa dải sẽ tạo ra những hiệu quả âm thanh phục vụ tất cả yêu cầu sử dụng của Hội trường như: biểu diễn, hội nghị, tổng kết, các buổi lễ & sự kiện quan trọng …
  hệ thống âm thanh được thiết kế sao cho bao quanh đầy đủ diện tích của khu vực sân khấu & khu khán giả, phù hợp với khoảng vị trí và hài hoà với nội thất trang trí trong khán phòng. Chúng ta sở hữu thể thuận tiện nhận thấy bộ dàn âm thanh khá quan trọng trong hội trường.
  Để chọn được những thiết bị phù hợp những bạn nên cần nên sở hữu một lượng kiến thức về khối hệ thống âm thanh hội trường, chính vì vậy Lạc Việt Audio xin sở hữu bài viết này sẽ giúp ích các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm cho bộ dàn âm thanh hội trường của các bạn.
  Micro tích hợp cho Hội trường phải là dòng Micro dùng trong biểu diễn chuyên nghiệp. phải có đủ các mẫu hình Micro sở hữu dây, không dây cầm tay. Chất liệu làm Micro cần là chất liệu tuyệt vời, có độ bền cao, chức năng lọc nhiễu lí tường, khả năng dò sóng hoàn hảo và ít tiêu hao điện năng. Micro không dây phải nên là loại lắp đặt sóng UHF với công nghệ cấu tạo tinh tế nhằm loại bỏ có nên mua dàn âm thanh pioneer những tín hiệu hay bước sóng không ổn định trong môi trường, tránh gây nhiễu, an toàn khủng hơn cho chương trình biểu diễn nghệ thuật. Số lượng Micro được đầu tư phải tính đến mục đích biểu diễn rất nhiều của.
  Hệ loa chính gồm hai cụm loa đặt sàn hai bên sân khấu công suất cao để đem lại trường âm chính cho khán thính giả, nhằm đảm bảo phân bố mức âm và phổ tần đồng đều trong trường âm. có rất nhiều cách trang âm không giống nhau và ở đây chúng tôi chọn lựa phương án bố trí khối hệ thống loa đặt sàn chính diện hai bên sân khấu. bằng giải pháp này, dàn loa sẽ tạo ra một trường âm tương đối đồng đều trong khu vực khán giả.
  Mixer phải nên thuộc dòng chuyên nghiệp mạnh mẽ, do các hãng tin cậy về sản phẩm này sản xuất. Số lượng đường vào & ra trên Mixer tối thiểu 12 đường vào/ra để phục vụ được đòi hỏi biểu diễn & số lượng Micro. chất lượng của một khối hệ thống âm thanh phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của những bộ khuếch đại công suất. Với yếu tố dùng các thiết bị đồng bộ để đạt được tối đa hiệu quả chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế dùng những bộ khuếch đại mức p lớn của các hãng danh tiếng.
  Lạc Việt audio - Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt
  Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  Giám đốc: Duy Shinota
  SĐT: 0982 655 355
  Email: [email protected]
  #Lac_viet_audio
  #Duy_Shinota
  Đang tải...
Tags: Lac, Duy

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm