Mua làm biển quảng cáo led điện tử KHI NÀO

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi doanmai95, 19/9/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. doanmai95

  doanmai95 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  22/3/17
  Bài viết:
  684
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  làm biển quảng cáo led điện tử Hôm nay mình 3 yếu tố quan trọng làm nên tấm biển quảng cáo led điện tử hiệu quả? xin các loại biển quảng cáo hướng dẫn các bạn cách Tính toán điện trở hạn dòng cho Led và cách đấu Led. Đây là toàn bộ phần Lý thuyết mình biên soạn hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho các bạn đang muốn tìm hiểu về nghề quảng cáo Led.
  [​IMG]
  • Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ hỏi cách đấu LED cơ bản để sử dụng cho ngành nghề nhưng lại đang lo lắng không biết đơn vị nào dậy, học ở đâu để có được kiến thức tốt, kiến thức trên mạng thì nhiều nhưng các bạn đang lo không đảm bảo được chất lượng cho các bạn. đã hiểu được điều đó nên đã tổng hợp những kiến thức cơ bản nhất cùng những phương pháp đấu LED tốt nhất dành tặng gửi đến các bạn. Chắc các bạn không lạ lẫm gì khi đi trên đường thấy có rất nhiều biển led nhấp nháy chạy chạy…họ mắc rất nhiều led với nhau tạo thành những các loại biển quảng cáo dòng chữ quảng cáo như vậy? Giờ câu hỏi các bạn đặt ra là…..làm sao để điều khiển được 1 số lượng led lớn như vậy, mà điện áp, IC điều khiển rất bé….để hiểu hiểu rõ hơn về vấn đề này sẽ giới thiệu cho các bạn cách đấu led ra làm sao 3 yếu tố quan trọng làm nên tấm biển quảng cáo led điện tử hiệu quả? để dùng IC vi xử lý điều khiển chúng chạy nhảy theo ý muốn của chúng ta.
   (Nhận Dạy Nghề Quảng cáo led Trực tuyến trên toàn quốc – Chỉ Cần bạn có máy tính nối mạng là ngồi ở nhà có thể học được )

  ****** Thông số tiêu chuẩn Trung bình của bóng led: làm biển quảng cáo led điện tử

  • Led đỏ + Vàng => U = 2v,
  • Led xanh lá + Trắng => U = 3v
  • Led xanh dương => U =3v
  • [​IMG]
  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT như sau: VF = 1.9 -2.2 V, IF= 15-25MA
   Nguồn điện cung cấp là Nguồn 12v ( Unguồn = 12V ) 3 yếu tố quan trọng làm nên tấm biển quảng cáo led điện tử hiệu quả?
  – Chọn Hiệu điện thế trung bình của 2 loại bóng trên là: Uled = 2V ( Tức là bóng đỏ lấy điện áp trung bình là 2v )
  – Cường độ dòng điện qua led, thí dụ chọn I = 15mA = 0.015A ( Đây là dòng điện đi qua Led, mỗi loại Led lại có 1 dòng điện đi qua khác nhau ) các loại biển quảng cáo làm biển quảng cáo led điện tử
  – Mắc nối tiếp 5 bóng với 1 điện trở
  – Chúng Ta có công thức tính điện trở cho Led
  [​IMG]
  • Thực tế thì tùy theo Yêu cầu của từng đối tượng khách hàng về độ sáng của Biển LED, mà các bạn có thể tăng hoặc giảm giá trị Điện Trở R sao cho phù hợp nhất làm biển quảng cáo led điện tử , theo ý muốn của khách. Nhưng vẫn phải đảm bảo được kỹ thuật.
  • Nếu muốn biển muốn có ánh sáng đẹp người ta thường chọn cường độ dòng điện qua led I = 20mA = 0.02A, ta tính được R = 100 Ohm (Đây là trường hợp đối với Led màu Đỏ và Vàng ) 3 yếu tố quan trọng làm nên tấm biển quảng cáo led điện tử hiệu quả? các loại biển quảng cáo
  • [​IMG]
  Còn riêng với LED màu TRẮNG, XANH LÁ CÂY, XANH DƯƠNG (XANH CÔBAN)
  – Thông số kỹ thuật như sau: VF = 3.0 -3.4 V, IF=15-25mA
  – Nguồn điện cung cấp là Nguồn 12v Unguon = 12V
  – Chọn Hiệu điện thế trung bình của 3 loại bóng trên là: Uled = 3V ( Tức là bóng xanh hoặc trắng lấy điện áp trung bình là 3v )
  – Cường độ dòng điện qua led, chọn I = các loại biển quảng cáo 15mA = 0.015A ( Đây là dòng điện đi qua Led, mỗi loại Led lại có 1 dòng điện đi qua khác nhau )
  – Mắc nối tiếp 3 bóng với 1 con trở 3 yếu tố quan trọng làm nên tấm biển quảng cáo led điện tử hiệu quả?
  – Ta có công thức tính trở là:

  • Thực tế để biển led sáng đẹp người thợ làm biển quảng cáo led điện tử thường chọn cường độ dòng điện qua led I = 20mA = 0.02A, ta tính được R = 120 Ohm. Tuy nhiên để có độ sáng hợp lý mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ ta có thể chọn trở có R= 330Ω và đấu như hình sau
  xem them :
  3 yếu tố quan trọng làm nên tấm biển quảng cáo led điện tử hiệu quả?
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm