[ Hỏi ] Làm cách nào để sửa lỗi ERROR_TOO_MANY_POSTS?

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 21/11/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  421
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lỗi hệ thống có thể ảnh hưởng đến hầu hết mọi hệ điều hành và một trong những lỗi đó là ERROR_TOO_MANY_POSTS.
  Bạn có thể dễ dàng nhận ra lỗi này bởi nó có Quá nhiều bài viết được tạo cho một tin nhắn semaphore và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục nó.
  nạp mực máy in tận nơi quận 10

  1. Tắt hoặc xóa phần mềm chống vi-rút của bạn
  Phần mềm chống vi-rút của bạn có thể khiến các loại sự cố này xuất hiện. Nếu bạn không thể tìm thấy tính năng bảo mật đang gây ra sự cố, bạn có thể thử tắt hoàn toàn phần mềm chống vi-rút của mình.
  Hãy nhớ rằng việc tắt phần mềm chống vi-rút sẽ không làm cho hệ thống của bạn dễ bị tấn công vì Windows 10 đi kèm với Bộ bảo vệ Windows hoạt động như một chương trình chống vi-rút mặc định.
  cài win tận nơi quận 10

  Nếu vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút không giải quyết được sự cố, bạn nên xem xét gỡ bỏ phần mềm chống vi-rút của mình. Hãy nhớ rằng các công cụ chống vi-rút có xu hướng để lại các tệp và mục đăng ký nhất định ngay cả sau khi bạn gỡ cài đặt chúng.

  Các tệp này cũng có thể can thiệp vào hệ thống của bạn, do đó chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ xóa chuyên dụng.
  Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tải xuống và cài đặt IObit Uninstaller vì nó rất dễ làm việc và nó sẽ loại bỏ phần mềm chống vi-rút cũ trong vài giây mà không để lại bất kỳ thức ăn thừa nào.
  Sửa Máy In tai nha Quận 7

  Nếu việc xóa phần mềm chống vi-rút khắc phục được sự cố, hãy thử chuyển sang một công cụ chống vi-rút khác và kiểm tra xem sự cố có xuất hiện lại hay không.

  Đối với công việc đó, chúng tôi đề xuất VIPRE Antivirus Plus , một giải pháp bảo mật rất mạnh mẽ với giao diện người dùng thân thiện có sẵn với một mức giá hợp lý.

  Chúng ta phải đề cập đến tính năng quan trọng nhất của nó, Bảo vệ Chủ động Nâng cao sử dụng máy học để chặn ngay cả những mối đe dọa nguy hiểm nhất như phần mềm độc hại đa hình ( chúng thay đổi chữ ký để tránh bị phát hiện ).

  2. Cài đặt các bản cập nhật Windows mới nhất

  Nhấn phím Windows + I để mở ứng dụng Cài đặt.
  Điều hướng đến phần Cập nhật & bảo mật và nhấp vào nút Kiểm tra bản cập nhật .

  Bây giờ Windows sẽ kiểm tra xem hệ thống của bạn có được cập nhật hay không. Nếu có bất kỳ bản cập nhật nào, Windows sẽ tự động tải xuống bản cập nhật đó trong nền. Sau khi cập nhật hệ thống lên phiên bản mới nhất, hãy kiểm tra xem thông báo lỗi có còn xuất hiện hay không.

  Để đảm bảo rằng PC của bạn không có lỗi, bạn nên luôn cập nhật Windows của mình. Quá trình cập nhật được sắp xếp hợp lý trong Windows 10 và tất cả các bản cập nhật quan trọng được tải xuống tự động trong nền.

  3. Thực hiện khởi động sạch
  Nhấn Windows Key + R , nhập msconfig và nhấn Enter hoặc nhấp vào OK .

  Chuyển đến tab Dịch vụ và chọn hộp Ẩn tất cả các dịch vụ của Microsoft . Bây giờ hãy nhấp vào nút Tắt tất cả .

  Điều hướng đến tab Khởi động và nhấp vào Mở Trình quản lý Tác vụ .

  Chọn mục đầu tiên trong danh sách và nhấp vào nút Tắt . Lặp lại bước này cho tất cả các mục trong danh sách để tắt chúng.

  Sau khi tắt tất cả các ứng dụng khởi động, hãy đóng Trình quản lý tác vụ . Bây giờ điều hướng trở lại cửa sổ Cấu hình Hệ thống và nhấp vào Áp dụng và OK để lưu các thay đổi.

  Khởi động lại PC của bạn để áp dụng các thay đổi.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm