Giới thiệu Làm gì khi điện thoại của bạn hết tiền?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi peper, 3/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. peper

  peper Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các bạn đã từng rơi vào tình trạng dế yêu của bạn hết tiền. Với tình trạng này thì bạn không thể thực hiện một cuộc gọi hay thậm chí là không gửi được một tin nhắn. Đặc biệt là sẽ càng bất tiện hơn nếu tình trạng này xảy ra vào lúc trời tối muộn hoặc nửa đêm,…thì chúng ta không thể tìm ra các của hàng để mua hay nạp tiền điện thoại.
  Lúc này, chúng ta cảm thấy bất lực không biết làm cách nào có thể liên lạc với người mà bạn đang cần. Trước tình trạng này bạn hãy thật bình tĩnh và có thể tìm ra một số phương án giải quyết ngay lúc đấy nhé!

  [​IMG]

  -Làm gì khi dế yêu của bạn hết tiền?

  + Cách 1: Bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của các nhà mạng đang dùng. Sau đó có thể tiếp tục liên lạc với người thân hay bạn bè để có thể nhờ trợ giúp về tình trạng cửa mình.
  + Cách 2: Sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại online tại các website cung cấp chẳng hạn như banthe24h.vn. Bạn sẽ mua được thẻ cào một cách nhanh chóng cũng như thuận tiện nhất để nạp mã thẻ vào trong tài khoản dế yêu của mình.


  + Cách 3: Nhắn tin thông qua dịch vụ yêu cầu gọi lại
  Trong các dịch vụ của một số nhà mạng sẽ có thêm dịch vụ yêu cầu đối phương gọi lại cho mình. Cụ thể là đối với nhà mạng Viettel bạn còn thêm được tối đa 20 ký tự đằng sau số điện thoại nữa. Đảm bảo rằng với 20 ký tự đấy cũng đủ để bạn truyền đạt lại ý mà mình muốn nói với họ.

  + Cách 4: Sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online thông qua các website dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại trực tuyến.

  + Cách 5: Chuyển qua tương tác với bạn bè, với người thân từ các trang mạng xã hội như zalo, hay facebook, hoặc viber… Trên các trang này đều có chức năng gọi cũng như nhắn tín miễn phí. Nhưng, bạn phải đảm bảo rằng chiếc điện thoại của bạn và người kia đều có kết nội internet.
  Qua đây có lẽ phần nào giúp các bạn có thể xử lý tình huống mỗi khi điện thoại hết tiền. Nhưng để hạn chế tối đa việc điện thoại bất chợt hết tiền trong lúc đang trò chuyện với người thân,hay bạn bè, hoặc bàn công việc qua điện thoại với đối tác,…., bạn nên chủ động thường xuyên kiểm tra tài khoản điện thoại để biết khi nào điện thoại sắp hết tiền còn có thể nạp tiền kịp thời đúng lúc, để có thể tránh làm gián đoạn những câu chuyện đang sôi nổi hay thậm chí là một số công việc quan trọng.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm