Giới thiệu Làm phim TVC quảng cáo phải trả bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi seohuan, 11/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. seohuan

  seohuan Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đa số mọi người đều muốn biết giá thành sản xuất một phim quảng cáo là bao nhiêu trước khi bắt tay vào thực hiện, chúng ta cho rằng giá sản xuất càng rẻ thì càng tốt và họ cho rằng giữa nhiều lựa chọn họ thường chọn một đội làm phim TVC giá rẻ hơn. Trong bài viết này NDCORP không cho rằng khẳng định đó hoàn toàn đúng bởi các nhà sản xuất phim hoàn toàn có thể tạo ra sản phẩm với hầu mọi giá tiền mà bạn có thể chi ra, rẻ hơn chưa chắc đã tốt. Vậy thì đầu tư với chi phí bao nhiêu là phù hợp?
  5 yếu tố ảnh hưởng đến số tiền quay phim quảng cáo
  Kịch bản
  Ý tưởng được xem là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kinh phí mà bạn sẽ phải bỏ ra để sản xuất một đoạn phim. Mọi yếu tố máy móc, nhân sự, kỹ thuật,… sẽ khác nhau với những ý tưởng khác nhau.
  Hai đoạn phim quảng cáo dưới dây do NDCORP sản xuất cho nhãn hàng Kentech, một lấy ý tưởng từ những người dân miền Tây yêu ca hát và một là những tính năng, lợi thế và uy tín nhãn hàng trên thị trường.
  1.Máy móc, trang thiết bị
  Sau khi có Kịch bản, cácnhà làm phim sẽ lựa chọn máy móc và các trang thiết bị phục vụ cho việc quay phim, dựng phim. Có rất nhiều lựa chọn cho việc quay phim của bạn bởi sự xuất hiện của hàng loạt máy móc phục vụ quay phim. Thậm chí, bạn còn có thể quay clip được phim từ một chiếc điện thoại di động hoặc máy chụp hình máy móc hỗ trợ hiện đại. Cũng vì vậy, với giá bỏ ra cho máy móc cao bạn có thêm nhiều lựa chọn cho phim của mình như: Flycam, boom, dolly, đèn chiếu sáng, máy quay chuẩn 4k, ống kính,… với chất lượng máy mới, kỹ thuật cao, tính năng vượt trội,…
  Hiện nay, ở SG và rất nhiều tỉnh thành khác đã có một vài điểm cho thuê trang thiết bị máy móc quay và hỗ trợ quay phim với nhiều mức chi phí cho bạn lựa chọn. Điều này giúp các ekip làm phim tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu và có nhiều lựa chọn hơn cho sản phẩm.
  2.Nhân sự, đạo cụ
  Bạn hoàn toàn có thể giảm đươc chi phí hoặc mất thêm một phần lớn chi phí nếu giảm đi hoặc tăng thêm một số nhân sự: diễn viên, đạo cụ, ánh sáng, quay phim, thu âm, lồng tiếng,….Mức độ nổi tiếng và sự chuyên nghiệp của các diễn viên, đạo diễn cũng ảnh hưởng khá lớn đến chi phí sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp mà bạn phải đầu tư.
  Một yếu tố trong mục này là đạo cụ, kịch bản của bạn sẽ dùng đến những đạo cụ gì, thuê hay mua, số lương bao nhiêu, có dễ tìm hay không, … cũng ảnh hưởng đến số tiền đầu tư của bạn.
  3.Kỹ xảo
  Cùng với sự phát triển của kỹ thuật, kỹ xảo làm phim ngày càng tinh tế, hiện đại. Rất nhiều các nhà sản xuất sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn để đầu tư cho kỹ xảo, nhằm mang đến những thước phim đã mắt, đã tai cho khách hàng.
  Kỹ xảo 3D, kỹ xảo phim hành động, kỹ xảo nhân vật, … là những dạng thường thấy trong các phim quảng cáo ấn tượng
  4.Dịch vụ
  Dịch vụ chăm sóc khách hàng không ảnh hưởng nhiều đến kinh phí sản xuất phim nhưng lại là yếu tố quan trọng khi so sánh giá giữa nhiều ekip. Một ekip chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ bạn cho đến khi có sản phẩm ưng ý. Ngược lại, một ekip được xem là thiếu chuyên nghiệp khi luôn tỏ vẻ thiếu tôn trọng ý kiến khách hàng sau khi ký hợp đồng.
  Nếu bạn có ý định sản xuất phim quảng cáo và vẫn đang phân vẫn giữa nhiều lựa chọn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi NDCORP – công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp và chất lượng với mọi mức kinh phí. Dù bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ tỉnh thành nào, chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm