Chia sẻ Làm sao để hết viêm âm đạo?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi namkhoa11, 14/12/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. namkhoa11

  namkhoa11 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  14/12/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Làm sao để hết viêm âm đạo?chào bác sỹ, tôi bị viêm âm đạo do nấm đã 3 năm nay và rất hay bị tái đi tái lại. Tôi đã đi chữa ở nhiều phòng khám nhưng chỉ được một thời gian. Mấy ngày nay tôi lại thấy bạch đái ra thất thường và vùng kín rất ngứa, đặc biệt buổi chiều và tối thì lại ngứa nhiều hơn. Tôi không hiểu sao mình lại bị nhiều lần và lâu đến vậy. Tôi thấy rất phiền não và mỏi mệt vì căn bệnh này. Vậy làm sao để hết viêm âm đạo hiện giờ, xin bác sỹ giúp. (Nguyễn Thu Loan, 34 tuổi, Hải Phòng)

  Trả lời: Chào bạn Loan

  Viêm âm đạo ngay tái phát dai dẳng khiến người bệnh lo lắng, nản, thành ra, lúc nào cũng chỉ mong làm sao để hết viêm âm đạo, để không ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như chuyện vợ chồng.  bình thường khi điều trị viêm âm đạo, các bác sỹ thường kê kháng sinh đường uống và kháng sinh đặt. Kháng sinh sẽ có tác dụng sau thời kì ngắn, làm các vi khuẩn có hại yếu dần đi, tuy nhiên, một số chị em thấy bệnh tình thuyên giảm là thôi không điều trị nữa, đây chính là tình trạng dùng thuốc không đủ liều dẫn tới kháng thuốc, các vi khuẩn có hại sẽ hồi phục lại và cùng lượt vi khuẩn có hại khác đấu gây bệnh. Trường hợp khác, một số người dùng thuốc kháng sinh tràn lan, không hướng dẫn tới tình trạng kháng thuốc mà còn làm mất vi khuẩn có lợi.

  thành thử, để hết viêm âm đạo, bạn cần tuân theo đơn thuốc của bác sỹ và nên bổ sung thêm lợi khuẩn như chế phẩm Immune Gamma, “kháng sinh thực vật” như hổ ngươi hoàng cung, Khổ sâm, Hoàng bá,… để rút ngắn thời gian điều trị bằng kháng sinh tây y lại.

  Xem thêm :Cách điều trị viêm âm đạo dằng dai tại nhà

  Bên cạnh đó, viêm âm đạo do nấm như trường hợp của bạn là dạng có thể lây lan qua đường dục tình nên cần điều trị cho cả hai vợ chồng để tránh tình trạng lây chéo. Khi nam giới bị lây bệnh, tại bộ phận sinh dục sẽ không hề có diễn tả như nữ giới nên việc “thả ga” quan hệ là nguyên cớ khiến bệnh tái phát mạnh hơn và kéo dài dai dẳng. Và trước, sau khi quan hệ hai vợ chồng bạn cần vệ sinh sạch sẽ. Cách chọn dung dịch vệ sinh cũng cần lưu ý vì loại dung dịch Thông thường thì không thể tương trợ điều trị được bệnh trong khi loại dung dịch có tính sát khuẩn mạnh thì sẽ diệt luôn cả vi khuẩn có hại và có lợi. hiện thời, người ta sử dụng nhiều dung dịch có độ pH an toàn = (4-6), thành phần Nano bạc tiền tiến giúp diệt vi khuẩn có hại và vẫn bảo toàn vi khuẩn có lợi.

  Hiểu được các vấn đề trên, câu hỏi làm sao để hết viêm âm đạo sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm