Làm thế nào để mua được rèm cửa giá rẻ, chất lượng ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thutrang523, 27/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. thutrang523

  thutrang523 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/5/17
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thời tiết của mùa hè, nhu cầu rèm cửa tăng cao cũng là chính thời cơ để các tiểu thương hoặc nhà cung cấp trung gian điều chỉnh tăng giá bán, lợi dụng tình hình thời tiết để tăng lợi nhuận bán hàng. Làm thế nào để có thể mua được rèm cửa giá rẻ mà chất lượng là vấn đề khá khó cho những người mua hàng. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để có thể lựa chọn được rèm cửa giá rẻ mà chất lượng nhé!

  [​IMG]

  Làm thế nào để mua được rèm cửa giá rẻ, chất lượng ?

  1. Lựa chọn nhà cung cấp

  - Với những bên bán hàng cho bạn địa chỉ cung cấp rèm cửa văn phòng, gia đình phải rõ ràng. Nhất là khi bạn liên hệ qua điện thoại và xác nhận trên mạng đó chính xác là địa chỉ đúng về vị trí kinh doanh và ngành nghề sản phẩm, lúc đó mới là thời điểm đảm bảo giúp bạn đi sâu thêm các công đoạn tiếp theo để tìm hiểu nhà cung cấp này.

  - Không một nhà cung cấp hoặc bên phân phối uy tín lại không dám công khai địa chỉ rõ ràng.

  - Vì thế, khi liên hệ để đặt hàng nếu bên bán lập lờ hay có tình không minh bạch về trụ sở hay showroom của họ, đó sẽ là nghi vấn lớn để bạn cân nhắc về độ trust của nhà cung cấp này.

  2. Chất lượng

  - Đây là yếu tố then chốt chi phối nhiều đến chất lượng sản phẩm. Thực tế, không hẳn sản phẩm của các nhà cung cấp mới mẻ không đảm bảo chất lượng, tuy nhiên bạn nên lựa chọn các đơn vị có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này

  - Để có thể trụ vững trên thị trường rèm vải, rèm văn phòng tại Hà Nội thì những nhà cung cấp dày dạn kinh nghiệm phải không ngừng cải tiến sản phẩm, nghiên cứu thị hiếu khách hàng.

  - Sản phẩm của họ đều đã được kiểm chứng và loại bỏ phần lớn các sai lầm cơ bản. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin với nhà phân phối này.

  Trên đây là một số kinh nghiệm để có thể lựa chọn được nơi cung cấp rèm cửa giá rẻ mà chất lượng. Bạn hãy tham khảo nhé.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm