Bán Làm thế nào để sử dụng máy thổi lá lớn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi svsg2017, 3/12/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. svsg2017

  svsg2017 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/4/17
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mùa thu có thể là thời điểm im lặng và suy ngẫm - nếu không có những chiếc máy thổi lá nhập khẩu ồn ào đó. Làm thế nào tiếng ồn có thể được ngăn chặn? Tôi có phải quét lá trên cửa không? Và làm thế nào để bạn vứt bỏ lá? Mười vấn đề pháp lý mùa thu.
  Cho dù trên lề đường hay trong khu vườn của người hàng xóm: ở khắp mọi nơi bạn có thể nhìn thấy chúng một lần nữa - người đàn ông trong yếm, máy thổi lá hoặc máy thổi lá chắc chắn trong tay. Thay vì quét lá, chúng chỉ đơn giản thổi sang một bên. Điều đó đi vào tai: Các thiết bị có thể tạo ra tới 115 decibel - thính giác của con người có thể mất, theo Cơ quan Môi trường Liên bang từ 85 decibel thiệt hại. Và cũng bụi lớn lên gây ra vấn đề cho một số người.
  Làm thế nào để bảo vệ bản thân mình như là một cư dân hoặc có liên quan đến chống ô nhiễm tiếng ồn? Một điều chắc chắn: Vào các ngày chủ nhật và ngày lễ, khu dân cư phải yên tĩnh cả ngày. Đây là cách nó điều chỉnh Pháp lệnh thiết bị và tiếng ồn máy thổi lá - cũng như Pháp lệnh kiểm soát bắt buộc liên bang lần thứ 32 (BImSchV) gọi,
  Ngay cả vào những ngày làm việc, có một khoảng thời gian nghỉ ngơi cho máy thổi lá giá rẻ. Chúng chỉ có thể được sử dụng từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều và từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều. Ngoại lệ chỉ có thể cho các thiết bị đặc biệt yên tĩnh được đánh dấu bằng EC Ecolabel : Những thiết bị này có thể được sử dụng vào các ngày làm việc từ 7 đến 20 giờ. Thời gian áp dụng cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Nếu Stradtreinigung vi phạm, bạn có thể khiếu nại với chính quyền. Hàng xóm ồn ào cũng có thể được yêu cầu. Bất cứ ai hành vi vi phạm các quy tắc phải mong đợi tiền phạt khi được báo cáo.
  Cần lưu ý rằng có những hạn chế khác hoặc giấy phép đặc biệt ở các thành phố và đô thị khác nhau. Ở Frankfurt, các điều khoản pháp lý, cũng như ở Berlin. Những gì chính xác áp dụng ở các thành phố và thị trấn khác, bạn thường sẽ học trên trang chủ tương ứng.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm