Chia sẻ Làm Tiếp Thị Liên Kết Trên Facebook Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi vinhphan, 16/10/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vinhphan

  vinhphan Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/10/20
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  I. Vì sao nên sử dụng Facebook làm tiếp thị liên kết?
  Facebook đang là kênh tiếp thị chủ đạo của đa dạng bạn Publisher hiện nay.

  Vậy lý do vì sao lại nên dùng Facebook? Để giải đáp thắc mắc này, tôi có vài thông tin san sẻ cho các bạn về mạng phố hội to này:

  1. Lượng quý khách rất to
  Việt nam xếp ở vị trí thứ 7 toàn cầu với 58 triệu quý khách.

  đặc trưng có đến 75% các bạn Facebook tại Việt Nam có độ tuổi trong khoảng 18 tới 35. Đây chính là đối tượng khách hàng có nhu cầu tậu tìm cao. Cùng với đó là lề thói sắm hàng online ngày một trở thành nhiều.

  2. Tính lan tỏa
  Facebook là môi trường có tính kết nối mạnh và lan tỏa rất lớn.

  những thông tin được lan truyền theo cấp số nhân qua hoạt động san sớt, bình luận. Tạo điều kiện dễ dàng cho hoạt động tiếp thị liên kết trên Facebook.

  3. Nhiều lựa chọn cho Newbiew
  Có phổ quát lựa chọn để bạn có thể làm tiếp thị liên kết trên Facebook như:

  • account tư nhân (profile): đăng tiếp thị sản phẩm lên trang tư nhân của mình.

  • Trang bán hàng (fanpage): các bạn có thể tiếp cận quý khách bằng cách chạy lăng xê trên Facebook thông qua fanpage.

  • những nhóm bán hàng (group): group là nơi kiến lập cộng đồng các người cộng một thị hiếu. Rất dễ dàng ví như các bạn tạo được cộng đồng những người yêu thích sản phẩm mà bạn đang tiếp thị.
  Việc xây dựng và khởi tạo account Facebook, fanpage hay group tương đối mau chóng và đơn giản. Các bạn có thể khởi đầu dễ dàng mà gặp đa dạng cạnh tranh.

  ll. Những cách làm tiếp thị kết liên trên Facebook hoàn hảo
  1. Tiếp thị kết liên với profile cá nhân
  Tiếp thị sản phẩm phê chuẩn tài khoản tư nhân hay còn gọi là Profile được rất nhiều. Đặc trưng là người mới. Bởi nó tương tác với mọi người trong danh sách các bạn bè chóng vánh.

  tuy vậy, không phải bất cứ tài khoản cá nhân nào cũng có thể làm tiếp thị kết liên. Cách này phù hợp với các tài khoản có lượng bạn bè lớn, lượng tương tác thường xuyên. Chỉ có như vậy mới có thể mang đến hữu hiệu cao.

  Trong công đoạn làm tiếp thị kết liên, các bạn nên vun đắp một thương hiệu tư nhân, tương trợ khách hàng nồng hậu.

  Ngoài ra, để mang lại hữu hiệu cao nhất. Các bạn không thể bỏ qua những lưu ý dưới đây:

  1. Xây dựng profile chất lượng và uy tín
  thường xuyên san sẻ các nội dung có ích can hệ đến những sản phẩm và nhà sản xuất trong ngóc bạn tham dự. Tương trợ đều đặn vấn đề của người quan tâm bằng kinh nghiệm và kiến thức, giúp cải thiện nhãn hàng tư nhân lên.

  hai. Kết thân có chọn lựa
  ko kết bạn với những nick ảo và không phù hợp đến chủ đề ngóc đã chọn.

  Sau lúc xác định được hàng ngũ khách hàng mục đích, dựa vào chủ đề ngóc mà bạn sẽ tham gia, các bạn hãy kết thân với những người có cộng mối để ý nó.

  3. Tận dụng dừng kết duyên
  Chủ động kết bạn với những quý khách tiềm năng đích thực. Mỗi nick các bạn có thể kết thân được với 5000 người, hãy tận dụng tối đa để: kết bạn, trò chuyện, tương tác, chia sẻ “điều quan tâm chung.

  Mỗi người bạn chính là một quý khách của các bạn lâu dài.

  4. Tham gia các group
  phấn đấu tham dự group can dự tới ngỏng bạn đã chọn.

  chú ý ko tham dự các group sắm bán, vì ở đây đa phần là người bán. Các bạn nên tham dự những group có người tiêu dùng, các cùng đồng có cùng một mối để ý. Sau ấy đều đặn viết bài, bình luận… tạo trị giá cho cộng đồng trong group đấy.

  Tiếp đến, các bạn cần định vị mình trên internet. Việc này sẽ giúp bạn xây dựng được nhãn hiệu cá nhân. Từ đó, tăng uy tín và tầm ảnh hưởng của mình tới những người mua Facebook.

  5. Triển khai bán hàng
  Chỉ cần các bạn thực hiện đúng những điểm ngay sau đây, bạn sẽ chóng vánh có cho mình một nhãn hiệu cá nhân tốt trong lòng quý khách và bán hàng ngay trên tài khoản cá nhân:

  • vun đắp nội dung chất lượng
  Chỉ đăng nội dung san sớt giá trị. Nội dung thật trau chuốt, hình ảnh chân thực, rõ nét thay vì lấy các hình ảnh lung linh trên mạng. Điều này tạo lập được sự tin tưởng trong khoảng quý khách.

  các bài post với thông báo hữu dụng như: cách dùng, những mẹo nhỏ can hệ hay các video và bài viết review tới các sản phẩm trong ngóc

  • Đăng bài bán hàng tiếp thị
  bạn chỉ nên đăng với số lượng hợp lý, tỷ lệ 80/20. Tức thị bạn đăng 10 bài thì chỉ có khoảng 2 bài bán hàng. Hạn chế việc gây phản cảm đối với các “khách hàng tiềm năng”, điều này có thể dẫn tới việc họ ko tương tác và giảm khả năng hiển thị, thậm chí là hủy kết thân.  [​IMG]

  2. Tiếp thị kết liên với fanpage
  Cũng giống như bán hàng online, đầy đủ mọi người đều sử dụng Facebook cá nhân là nơi khởi đầu. Khách hàng cốt yếu vẫn là người nhà, các bạn bè. Như vậy nên, việc tiếp cận đến những quý khách mới là điều rất cạnh tranh.

  Việc xây dựng fanpage rất cần yếu để vun đắp hình ảnh nhân hiệu. Nó giúp những quý khách có nhu cầu thực thụ thuận tiện tiếp cận và tậu sản phẩm của bạn qua link tiếp thị.

  song song một fanpage được đầu cơ chuyên nghiệp khiến quý khách tin tưởng và an tâm hơn lúc trải nghiệp tìm sắm.

  nếu như có ngân sách to và kĩ năng về Digital Marketing, các bạn hoàn toàn có thể tiếp cận hàng triệu quý khách tiềm năng trên internet ưng chuẩn lăng xê.

  3. Tiếp thị liên kết với group
  bạn nên tham gia những nhóm đúng với trong khoảng khóa, tức là đúng với sản phẩm và nhà sản xuất bạn đang làm tiếp thị liên kết.

  tham dự các lực lượng có lượng thành viên “khủng”, tốt nhất là 10 nghìn thành viên trở lên. Dĩ nhiên, group phải có tương tác tốt. Không chỉ có thế, dành đầu tiên chọn lọc các group cho đăng bài mà ko cần phê chuẩn, sẽ ok hơn.

  Ngoài việc tham dự các group cộng ngóc, các bạn hoàn toàn có thể xây dựng riêng cho mình một group và tăng trưởng nó. Tại đây, bạn sẽ ko lo bị block hay để ý đến vấn đề duyệt bài lúc tiếp thị những sản phẩm. Bạn có toàn quyền khai thác các thành viên trong group của mình.

  công việc Tiếp theo, bạn post các bài viết can dự đến nhà cung cấp và sản phẩm. Đừng quên việc thường xuyên cmt và san sẻ những tri thức chuyên môn của các bạn, điều này giúp tăng ảnh hưởng và uy tín trong group các bạn đang tham gia. Các bạn sẽ tiện lợi tiếp thị sản phẩm của mình hơn.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm