Chia sẻ Lắp đặt Hệ thống xử lý bụi hút gió, lấy gió.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoatuoionline, 7/11/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Thành Viên

  Tham gia ngày:
  13/6/17
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Lắp đặt Hệ thống xử lý bụi hút gió, lấy gió.
  Do đặc điểm khoa học và nhất là do cốt yếu sử dụng phế truất liệu tái chế để luyện thép buộc phải thời kỳ cung ứng thép bằng lò hồ quang đãng thường thải ra 1 lượng chất thải khí và bụi rất lớn, khi mà đó kinh phí tổn đầu cơ và vận hành hệ thống xử trí khói thải siêu cao (xuất đầu cơ đối mang những Hệ thống xử lý bụi lò hồ quang đãng thường lên tới 500 triệu đồng trên 1 tấn lò, công suất tiêu thụ điện cho vận hành hệ thống sử lý bụi theo thiết kế của Liên Xô cũ lên tới 50 kW/tấn lò) hạn chế đặc điểm nội bật đầu tư của các nhà sản xuất trong nước làm cho rất nhiều những lò luyện thép bằng hồ quang (nhất là những lò chế tác trong nước) đều không được lắp đặt những hệ thống xử lý ô nhiễm dẫn đến việc môi trường cung cấp và môi trường ko khí tiếp giáp với đều bị ô nhiễm nặng.
  Trên cơ sở vật chất Tìm hiểu hiện trạng điều kiện phân phối và đặc điểm nội bật đầu cơ của các nhà máy trong nước. Viện Nghiên cứu kỹ thuật công nghệ đã nghiên cứu công nghệ Hệ thống hút bụi nhà xưởng cho lò luyện thép bằng hồ quang quẻ, nguyên lý cơ bản của kỹ thuật này là:
  - Hệ thống lọc bụi http://www.codienvimax.vn/thiet-ke-he-thong-hut-khoi-bui-cho-xuong-san-xuat được áp dụng hút khói hàn cho cơ sở sản xuất công nghiệp,nhà máy đóng tàu, trường dạy nghề
  - Hệ thống hút khói bụi bao gồm : bàn thao tác , cánh tay hút cởi mở, các con phố ống , Filter lọc & quạt công nghiệp.
  [​IMG]
  Hệ thống cacbin hàn tổng thể cho 10 buồng hàn bao gồm:
  - kích thước của từng ca bin: 2000x2000x2000mm
  - sườn cabin băng thép hộp 40x40x1,2mm
  - Hệ thống hút bụi nhà xưởng cabin hàn ba mặt vách tônVách ngăn bằng tôn 1,2mm, cửa xem ra phần trên bằng kính màu làm giảm cường độ hồ quang đãng hàn và được đánh số quy trình nâng cao dần.
  - Hệ thống hút khói bụi hệ thống lọc bụi không khí buồng hàn sở hữu hệ thống căn chỉnh so có mặt sàn
  - Bề mặt dưới vách cabin phương pháp sàn 200mm bảo đảm lượng khí tươi lưu thông vào cabin được tuần hoàn, giảm tác động không phải chăng đến thợ hàn, làm cho nâng cao hiệu quả giai đoạn hàn.
  - Mặt bàn hàn được thiết kế kiểu thanh thép đan hình vuông (12x12mm) để với thể thoát xỉ hàn.
  - Chân bàn được làm cho bằng sắt V5x5 sở hữu mặt bích đỡ ở dưới tạo sự vững chắc, bàn có thiết kế ngăn cất xỉ chuyên dụng.
  - kích thước bàn hàn: 900x600x700mm.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm