LG hợp tác với Đại học Bách khoa Hà Nội đào tạo nhân lực chất lượng cao

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 3/6/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  [​IMG]

  Theo đó, trong thời hạn thực hiện thỏa thuận, mỗi năm phía LG Electronics Việt Nam sẽ tài trợ 5 gói học bổng dành cho các sinh viên xuất sắc, mỗi gói trị 1.700$/sinh viên/năm. Việc tuyển chọn sinh viên để cấp học bổng sẽ dựa trên danh sách đề xuất từ phía nhà trường, bao gồm các sinh viên năm cuối đạt thành tích học tập xuất sắc, nằm trong số 10% sinh viên liên tục đứng đầu về thành tích học tập trong tất cả các năm học và điểm TOEIC trên 450.

  Các sinh viên được lựa chọn cũng có cơ hội được tham gia chương trình thực tập tại Công ty điện tử LG Việt Nam

  Đây được coi là một cơ hội tốt cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần hiếu học và thành tích nổi bật. Ngoài ra, LG còn đảm bảo tài trợ các tài liệu và trang thiết bị, dụng cụ cần thiết cho quá trình giảng dạy của Nhà trường. Ngoài ra LG cũng hỗ trợ cho các sinh viên năm 3 trở lên thuộc trường Đại học Bách khoa Hà Nội có kết quả học tập và thành tích hoạt động ngoại khóa nổi trội (được đề xuất từ phía Nhà trường) thực tập tại các nhà máy, các cơ sở nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh của LG tại Hải Phòng.

  Sau 3 tháng thực tập với sự hỗ trợ từ Công ty LG, các sinh viên này sẽ được đánh giá dựa trên tiêu chí và quy trình tuyển chọn nhân sự để có cơ hội làm việc chính thức tại Công ty LG. Hàng năm, hãng cũng sẽ tổ chức tuyển chọn nhân sự cho các vị trí cần thiết của công ty dựa trên danh sách đề xuất từ phía trường Đại học Bách khoa.

  Hiện tại, ở Việt Nam LG có tổng số 2 nhà máy cùng 3 văn phòng kinh doanh với gần 1400 người đang làm làm việc.

  Cũng trong năm 2014 này, LG sẽ khánh thành nhà máy lớn tại Hải Phòng, nhằm đầy mạnh việc sản xuất và tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm điện tử công nghệ cao của LG tại Việt Nam, thực hiện mục tiêu chuyển giao công nghệ, góp phần phát triển sản xuất và hiện đại hóa nền công nghiệp Việt Nam. Nhà máy sẽ sản xuất linh kiện và lắp ráp các sản phẩm điện và điện tử công nghệ cao như: các loại điện thoại thông minh, các loại ti vi hiện đại, điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, thiết bị đo điện tử, thiết bị phát thanh kỹ thuật số cho ô tô, linh kiện điện tử cho ô tô. Dự kiến, đến năm 2017 dự án sẽ thu hút hơn 3.000 lao động Việt Nam.

  Bảo Khánh

  Xem thêm :đào tạo, hải phòng, nổi trội, đề xuất, nhà máy, chất lượng, danh sách, Đại học Bách khoa Hà Nội, sản xuất, cơ hội, việt nam, nhân lực,
  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm