Lộ hình ảnh được cho là giao diện iOS 8

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 19/4/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Phiên bản tiếp theo của iOS (tạm gọi là iOS 8) có thể sẽ được bổ sung thêm nhiều ứng dụng mới khi đã lộ diện một số ảnh chụp màn hình cho thấy điều này.

  [​IMG]

  Theo trang tin Phone Arena trích dẫn ảnh chụp màn hình từ độc giả Omar Sharif gửi về được cho là của iOS 8 cho thấy, nền tảng mới này sẽ đi kèm hàng loạt ứng dụng khá mới bao gồm TextEdit (biên tập, chỉnh sửa văn bản), Preview (xem ảnh,...), Tips (hướng dẫn sử dụng), Healthbook (theo dõi sức khỏe), iTunes Radio và Watch Utility (chưa rõ, có thể liên quan tới iWatch). Riêng iTunes Radio đã được thiết kế nằm ở vị trí riêng biệt.

  Tuy nhiên theo Phone Arena, đây có thể chưa phải là iOS 8 bởi theo một số rò rỉ gần đây, Apple cũng đang thử nghiệm để chuẩn bị cho ra mắt bản 7.1.1 của iOS 7 và có thể, một số (hoặc tất cả) các ứng dụng trên sẽ xuất hiện ở bản cập nhật mới này.

  Apple thường cung cấp bản xem trước của nền tảng di động mới nhất tại WWDC diễn ra vào tháng 6 mỗi năm trước khi tung bản chính thức một vài tháng sau đó. Và tất nhiên, iOS 8 đang được kì vọng sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

  Một số hình ảnh rò rỉ được cho là của iOS 8:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo Phone Arena

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm