Lo ngại Samsung, LG có thể ra mắt LG G7 từ tháng 1/2018

Thảo luận trong 'Điện Thoại, Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi Lê Khánh, 16/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Lê Khánh

  Lê Khánh Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/12/16
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một nguồn tin mới đây cho biết flagship tiếp theo của LG sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến.
  Tham khảo: Iphone 7 Lock Cũ
  [​IMG]

  Trong vài năm gần đây, LG giống như đang tham gia vào một cuộc thập tự chinh với mục đích cuối cùng là làm cho các dòng sản phẩm hàng đầu của họ trở nên phổ biến hơn. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã sử dụng mọi phương pháp tiếp cận người dùng: từ thiết kế mô đun của LG G5 năm 2016, đến việc phát hành sớm LG G6 vào tháng 3 năm nay – với hi vọng bán được càng nhiều sản phẩm càng tốt trước khi Galaxy S8 và nhiều flagship Android khác có mặt trên thị trường.
  Có thể bạn biết: Iphone 6s Cũ
  Và theo PhoneArena, LG có thể sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược của mình với nhiều kế hoạch mới. Công ty được cho là đang cân nhắc việc tung ra chiếc điện thoại cao cấp nhất của mình vào đầu năm 2018 (dự kiến là LG G7), tức là sớm hơn cả LG G6 trong năm nay. Nếu tin đồn này chính xác, làng công nghệ sẽ được chào đón LG G7 vào tháng 1/2018.
  Bạn quan tâm: Ipad Mini 2 Cũ
  Nguồn tin trên cũng đề cập đến một chiến thuật tương tự cho chiếc điện thoại LG V30. Rõ ràng, chiếc smartphone này dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 8/2017, tức là sớm hơn 1 tháng so với thiết bị tiền nhiệm LG V20. Hiện LG từ chối đưa ra bình luận về thông tin nói trên.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm