Chia sẻ Lối chơi trôi theo dòng nước đánh xóc đĩa online thắng 100%[/b]

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi qwe123, 19/3/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. qwe123

  qwe123 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/2/19
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trên danh mục thủ thuật xóc đĩa có rất nhiều bài viết san sẻ về chiến thuật chơi xóc đĩa, kinh nghiệm đánh xóc đĩa. Các bài viết trên đều được phái mạnh em của xóc đĩa khen ngợi và Nhận định rất cao, đạt được phổ thông thành công to. bữa nay, admin tiếp diễn san sớt tới các bạn chiến thuật đánh xóc đĩa online thắng 100% với tên gọi chiến thuật trôi theo dòng nước.
  Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước
  Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước[/b]
  bạn tham gia đặt cược xóc đĩa online có khi nào để ý hay để ý tới bảng lịch sử đặt cược không. Mình nghĩ có phổ thông bạn chắc ko biết nó là gì đó chứ, đặt cược xong biết kết quả thắng thua rồi lại đặt cược tiếp. Đây chính là điểm trừ rất to khiến bạn ko dành được nhiều thời cơ thắng.
  truy hỏi cập link mới vào w88: link 1 link hai
  [​IMG]
  tại sao mình lại nói đến điều đó? Vì chiến thuật trôi theo dòng nước lại dựa hoàn toàn vào bảng lịch sử cược để ra quyết định cược ở cửa Chẵn hay cửa Lẻ.
  Ở các sòng bài chơi xóc đĩa trực tuyến, xoành xoạch có 1 bảng lịch sử để người chơi theo dõi kết quả của các ván cược.
  Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước
  nhiều người chơi vẫn nghĩ rằng tỷ lệ Chẵn Lẻ trong trò xóc đĩa là 50 – 50 nhưng thực tại thì ko tương tự. Nhìn vào bảng lịch sử đặt cược các bạn sẽ thấy số lần thắng của cửa Chẵn hơn số lần thắng của cửa Lẻ.
  Tính tổng số lần thắng thì Chẵn thắng 22 lần, Lẻ thắng 20 lần. như vậy thời cơ về cửa Chẵn nhiều hơn về cửa Lẻ. Dựa vào quy luật này mình đúc kết ra phương pháp đặt cược như sau:  • Luôn đặt cược vào cửa Chẵn   Chỉ đặt cược vào cửa Chẵn lúc cửa Chẵn đã ra 1 lần
  khi ứng dụng chiến thuật trôi theo dòng nước các bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt hai điều kiện trên. Không chỉ thế cần có sự nhẫn nại và trần chờ, trần trừ ra cửa Chẵn rồi mới đặt cược, còn bạn cứ nóng vội không trần trừ được đặt cược bị thua thì đừng than thân trách phận đổ thừa cho không may mắn.
  Để phương pháp trên đem đến hiệu quả cao, biết được quy luật ra kết quả, trước lúc đặt cược cần Quan sát các ván bài và đặt cược lúc tỷ lệ ra Chẵn hoặc Lẻ đã dài lâu, bình thường Quan sát khoảng 10 ván.
  Kết luận[/b]
  Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước mình đã thử và thành công, đặt cược ván nào thắng ván đó, mỗi ngày kiếm vài trăm là quá bình thường. Mình đã thành công, còn các bạn thì sao? áp dụng ngay chiến thuật này để dành thắng cao và kiếm được phổ quát tiền tài nhà cái nhé. Chúc may mắn!
  Xem thêm: Hoàn Trả Ngay tới 0.25% Tại Số Đề.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm