Chia sẻ lợi ích của tiếng hàn trong điện ảnh việt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 25/5/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  để đáp ứng nhu cầu chiếu phim tại việt nam những năm gần đây có rất nhiều bộ phim hàn đặc sắc được du nhập vào việt nam, nhất là phim hàn lại được hầu như phái nữ mê tít khiến cho lượng fan tiếng hàn ngày 1 nhiều. Để góp phần làm nên thành công cho các bộ phim phải nói đến sự góp mặt của các diễn viên tài năng. Nhiều diễn viên được mời đóng các bộ phim nước ngoài khiến tên tuổi của họ nói riêng và điện ảnh Việt Nam nói chung càng vang xa. Để làm nên những thành công đó, liệu họ có phải học tiếng trước khi đóng phim? Một ví dụ điển hình về bộ phim Tuổi Thanh Xuân mới trình chiếu trên sóng đài truyền hình Việt Nam, các diễn viên có phải khóa học tiếng hàn sơ cấp hay không?
  [​IMG]

  Học tiếng Hàn cơ bản sẽ giúp cho các diễn viên hiểu rõ hơn về kịch bản phim, nắm vững hơn về tính cách, tâm lý nhân vật mà mình phụ trách. Từ đó mới thể hiện được theo đúng yêu cầu của đạo diễn. Hiểu lời thoại là yêu cầu cần thiết đối với các diễn viên bởi họ không phải chỉ đọc ra lời thoại mà phải thể hiện cả tâm trạng của nhân vật. Đây là việc khó, bởi diễn các bộ phim của Việt Nam mà chưa chắc diễn viên nào cũng thể hiện được đúng ý đạo diễn chứ việc thể hiện bằng một ngôn ngữ khác thì càng khó hơn. Vậy nên, học tiếng Hàn cơ bản để diễn thành công bộ phim thực sự nó là điều cần thiết. Không những để thể hiện vai diễn mà còn giúp diễn viên hiểu rõ hơn về cuộc sống, văn hóa, con người nước bạn. Quả thực, việc biết tiếng rất quan trọng.

  Không phải diễn viên nào cũng có thời gian và điều kiện để học tiếng Hàn cơ bản trước khi đóng phim. Họ bận rộn với các lịch diễn và họ được sự hỗ trợ từ ê kíp làm phim. Tuy nhiên, điều này là khá khó khăn bởi họ phải hiểu nhân vật và tác phẩm thông qua người khác, nó sẽ làm giảm khả năng thể hiện của họ. Nhưng cũng phải nói họ có tài thực sự bởi không hề biết tiếng mà vẫn làm cho khán giả say mê theo dõi, vẫn lột tả được tâm trạng của nhân vật . Đây chính là bản lĩnh của các diễn viên Việt, họ góp phần làm lên thành công cho bộ phim hay nói rộng hơn là nền điện ảnh nước nhà.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm