Tip Lợi ích khi doanh nghiệp thuê chỗ đặt máy chủ

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi quyenciu, 2/12/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quyenciu

  quyenciu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hệ thống máy chủ không thể được đánh giá là chất lượng, hoạt động hiệu quả khi thiếu chỗ đặt máy chủ tốt và máy chủ cấu hình mạnh mẽ. Chỗ đặt máy chủ luôn được coi là phần quan trọng nhất của hệ thống máy chủ bởi nó chi phối mọi hoạt động của máy chủ cũng như hệ thống máy chủ. Chỗ đặt máy chủ không chỉ cung cấp nguồn điện, băng thông kết nối internet cho máy chủ mà nó còn cung cấp cho máy chủ nhiệt độ mát hoạt động ổn định và các hệ thống an toàn, bảo mật chuyên nghiệp.

  Để có được chỗ đặt máy chủ chất lượng hay hệ thống máy chủ chất lượng, doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong những dịch vụ máy chủ: cho thuê server, cho thuê máy chủ ảo hay cho thuê chỗ đặt server. Với chỗ đặt máy chủ chất lượng, doanh nghiệp không chỉ có được vị trí đặt máy chủ chất lượng đảm bảo cho máy chủ, hệ thống máy chủ hoạt động hiệu quả nhất mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp:

  - Lợi thế kinh tế – lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ lớn nhất: thay vì bỏ một khoản chi phí lớn để xây dựng và vận hành phòng máy chủ riêng, doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để thuê chỗ đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu được giám sát, vận hành bởi đội ngũ chuyên viên 24/7.

  - Lợi ích vật chất: Máy chủ đặt tại trung tâm dữ liệu sẽ được thừa hưởng mọi hệ thống kỹ thuật chất lượng nhất mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể trang bị cho phòng máy của mình.

  - Lợi ích của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ về thông tin: Các trung tâm dữ liệu luôn có hệ thống dự phòng, hệ thống sao lưu đảm bảo cho dữ liệu của doanh nghiệp được lưu trữ định kì, đề phòng sự cố.

  Những lợi ích về kinh tế, cơ sở vật chất và thông tin mà dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ mang lại cho doanh nghiệp chính là lý do khiến các doanh nghiệp lựa chọn đặt máy chủ tại trung tâm dữ liệu thay vì xây dựng phòng máy chủ riêng tại doanh nghiệp. Đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu giúp máy chủ được cung cấp nguồn điện liên tục, băng thông kết nối internet mạnh mẽ, máy chủ và các thông tin, dữ liệu lưu trữ trên máy chủ được đảm bảo an toàn bởi các hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp: hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống an ninh, tường lửa….
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm