Chia sẻ Lợi nhuận khủng từ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Phú Quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Nhà Đất' bắt đầu bởi anhnt227, 6/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. anhnt227

  anhnt227 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có “đàn anh” là hệ thống nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đi trước, Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là dự án được hưởng lợi rất nhiều từ đàn anh này, từ những tiện ích 5 sao đến các dịch vụ,… đây chính là lợi thế mạnh mẽ của Vinpearl Condotel Phú Quốc nhờ được đầu tư bởi Vingroup và phát triển bởi Vinpearl.
  Hãy xem Vinpearl Condotel Phú Quốc hưởng lợi gì từ khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas qua bài viết dưới đây:

  Dễ dàng lấy được lòng tin của du khách & Nhà đầu tư
  “Đàn anh” Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đem đến nhiều lợi thế cho Vinpearl Condotel Phú Quốc nếu không nói là “trải sẵn đường bằng” choVinpearl Condotel Phú Quốc, chỉ việc bước đi trên “thảm đỏ” mà vào sàn diễn, trở thành tâm điểm nổi bật của một kênh đầu tư giàu tiềm năng tại Phú Quốc.

  [​IMG]

  “Đàn anh” này đã làm sẵn các việc từ gây dựng lòng tin của du khách và Nhà đầu tư đối với sản phẩm khiến các du khách nghỉ dưỡng yêu thích đối với sản phẩm thương hiệu Vinpearl. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp Vinpearl Condotel Phú Quốc sau này có công suất hoạt động phòng cao.
  Hưởng những tiện ích của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas
  Vinpearl Condotel Phú Quốc
  chắc chắn sẽ được trang bị một hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp củ du khách. Tuy nhiên, bản thân Vinpearl Condotel Phú Quốc dù không trang bị những tiện ích này mà chỉ thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn 5 sao cũng đủ để hấp dẫn du khách nhờ có sự liên kết chặt chẽ với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas và được “hưởng ké” những tiện ích, dịch vụ cao cấp từ khu nghỉ dưỡng này.

  [​IMG]

  Đặc biệt, với Nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Condotel Phú Quốc còn được hưởng những kỳ nghỉ không chỉ nằm trong dự án này mà còn là toàn bộ hệ thống căn hộ khách sạn condotel tại Đà Nẵng, Phú Quốc và Nha Trang cùng toàn bộ hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Điều này được coi như: “đầu tư 1 nhưng hưởng lợi n”. Chỉ cần mua 1 sản phẩm nhưng được sử dụng “n” sản phẩm miễn phí từ Vinpearl. Đây cũng là điều cực kỳ hấp dẫn Nhà đầu tư.

  Xem Thêm
  Condotel Nha Trang

  Condotel Đà Nẵng

  Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/
  Đang tải...
 2. lysons

  lysons Thành Viên

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm