Giới thiệu Lớp học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi trhuong, 10/11/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. trhuong

  trhuong Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/11/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi mới bắt đầu tham gia sân chơi chứng khoán , có không ít các nhà đầu tư bỡ ngỡ, không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào. Tham gia lớp học đầu tư chứng khoán sẽ trả lời giúp bạn những thắc mắc đó .

  [​IMG]
  Điều quan trọng mà mọi người cần biết chính là chứng khoán là sân chơi của các nhà đầu tư. Dó vậy , nếu bạn không có chút kiến thức nào về đầu tư mà muốn tham gia vào sân chơi này . Điều trước tiên hãy tìm cho mình một lớp học đầu tư chứng khoán. Lớp học sẽ giúp bổ túc kiến thức bài bản về đầu tư và những gì liên quan đến đầu tư mà sân chơi này yêu cầu.

  [​IMG]
  Một lớp học đầu tư chứng khoán đạt tiêu chuẩn là lớp học không những trang bị kiến thức cho các nhà đầu tư về thị trường chứng khoán mà còn là nơi trao đổi kinh nghiệm , chia sẻ của các nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm trên sàn chứng khoán cũng như các chuyên gia hàng đầu Việt Nam .

  Cấp độ đào tạo của một lớp học đầu tư chứng khoán
  [​IMG]
  Lớp học đầu tư chứng khoán được chia làm 2 cấp bậc tương ứng với 2 mức độ đào tạo.

  Cấp 1: Dành cho những người bắt đầu . Với cấp bậc này bạn sẽ được biết và sử dụng các công cụ cơ bản trong chứng khoán . Đó là các bảng giá điện tử , các chỉ số VN-INDEX và giá cổ phiếu biến động từ phút mà bạn cần nắm bắt.

  Cấp 2 : Sau khi có các kiến thức cơ bản , bạn sẽ được biết đến cách phân tích kỹ thuật nâng cao . Cách dự đoán giai đoạn của từng loại cổ phiếu . Từ đó có từng bước đầu tư vững chắc sau này.

  Sau khi hoàn thành hai cấp học này , công việc của bạn không dừng ở đó. Hãy mở đầu hành trình đầu tư bằng những những tài khoản ảo để lấy thêm kinh nghiệm . Học tập không ngừng là cây cần dẫn tới thành công .
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm