Bán Lựa chọn dịch vụ giặt thảm ghế sofa thế nào cho hiệu quả?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dunghien16, 3/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. dunghien16

  dunghien16 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mùa tết sắp đến, giờ cũng là thời gian để đông đảo người chuẩn bị dọn dẹp. Qua vài mùa tết thì mình thấy việc vệ sinh ghế sofa cũng như giặt nệm giặt thảm là việc mình băn khoăn nhất vì k có tự giặt được.
  Sau khi hỏi ý kiến của nhiều người thì đông đảo khuyên yêu cầu thuê dịch vụ ở ko kể làm nhanh. Sau khi nghe lời tất cả người thì mình cũng gọi dịch vụ làm cho, sở hữu kinh nghiệm vài lần thuê dịch vụ thì mình cũng muốn chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như lưu ý:

  thiết bị nhất: bảng giá cả

  Mình gọi hỏi thăm khoảng 3 -4 siêu thị, mỗi chỗ mang 1 bảng giá khác nhau nhưng sau khi so sánh thì bảng giá trung bình dùng máy giặt thảm giặt ghế sofa ( xem tại đây http://yenphat.com/may-giat-tham-phun-hut-hiclean-hc-602.html ) như thế này: giặt ghế sofa 350k/ bộ, giặt thảm trang trí: 350k, giặt nệm bảng giá 300k, giặt rèm màn thì họ tháo ra mang về giặt rồi lắp lại giá từ 25k -30/kg.

  [​IMG]
  máy giặt thảm công nghiệp - thứ phổ biên trong dịch vụ vệ sinh
  với phong phú chỗ tốt hơn nhưng đa số người yêu cầu kỹ càng hỏi trước là mang phát sinh gì không rồi giặt sở hữu khô k, hóa chất như thế nào. Chứ rẻ cũng nguy hiểm vì mình biết thì mấy chỗ phải chăng tốt đa số không phải siêu thị đàng hoàng chỉ là vài người tự mở rồi làm cho thôi. Lỡ có rủi ro gì là họ chạy luôn.

  Muốn giá rẻ hơn thì hầu hết người bắt buộc gom hết lại giặt luôn một ngày luôn, Giá sẽ rẻ hơn phong phú ấy.

  Thiết bị 2: Chon doanh nghiệp

  ngày nay mình thấy rất nhiều nơi cung ứng dịch vụ này đề nghị k biết chọn như thế nào. Thấp nhất là gần như người xem tên công ty là gì rồi search trên google ( mua máy hút bụi công nghiệp tại Hà Nội)coi thời gian hoạt động, uy tín như thế nào.

  mọi người có thể hỏi bà con họ hàng bạn bè hàng xóm xem ai sử dụng dịch vụ rồi họ mang thể chỉ được ( chiếc này yên tâm hơn vì đã được thử nghiệm)

  Còn bạn nào sở hữu doanh nghiệp bắt buộc giặt thảm văn phòng hay ghế văn phòng gì đó thì cần xem danh sách người dùng, mã số thuế, Giá đàng hoàng.

  vật dụng 3 : bí quyết giặt thảm giặt ghế sofa giặt nệm

  Theo e thấy thì dịch vụ họ mang máy móc mang hóa chất giặt riêng buộc phải làm cũng nhanh và sạch lắm. Họ không với đổ nước lên rồi chà chà như mình thường khiến. Họ chỉ phun nhẹ một lớp nước trên bề mặt rồi sử dụng máy đánh tạo bọt rồi hút sạch ra bên cạnh, mình có thể cần người ta phun nước sạch lên rồi hút lại để hết xà phòng trên ghế. Sau đó họ mang máy thổi khô, sau khi giặt khoản một tiếng là sử dụng được. Sau lúc làm xong họ lau dọn mình ok thì trả tiền cho người ta.

  thiết bị 4: khi thi công

  các doanh nghiệp đàng hoàng nv thường với mặc đồng phục, có giấy giới thiệu cty. Tại cho người lạ vô nhà mình nên cận thận.

  khi thi công thì mình cần chỉ ra vấn đề của mình như cần làm sạch ở đâu, sở hữu mùi hôi gì ko, sở hữu bị ngứa hạy bọ ve mạt bụi gì không để người ta xử lý luôn.

  Nhân viên thi công bình thường giặt ghế sofa là 2 người, giặt thảm thường có 3 người mang số lượng phong phú hơn thì nv cũng rộng rãi hơn. Nv đủ thì làm cho mới nhanh chóng và hiệu quả được. Lúc trước k biết với gọi một đơn vị giặt ghế sofa họ tới mang 1 người loay hoay cả buổi k mang khiêng ghế đc, rồi hút k sạch, k thổi khô, máy k đủ ( phải chăng chút mà mình mất cả buổi ở nhà coi, rồi giặt k sạch nữa)

  thiết bị 5: Đặt lịch làm cho

  Mình đề nghị sắp lịch trước khoảng 1 ngày rồi gọi dịch vụ tới vì đa số k đến ngay lập tức được. Phải giặt sớm sớm ko yêu cầu để cận tết quá khi đấy khách phổ biến người ta làm k kỹ.

  Đây chỉ là một số kinh nghiệm mình biết mang thể giúp ích được cho đông đảo người trong mùa tết gần đến. Ai sở hữu kinh nghiệm gì nữa thì chia sẻ, ai với thắc mắc thì hỏi mình sẽ giải đáp hết lòng.
  >> Đọc thêm: Những sai lầm khi sử dụng máy giặt thảm phun hút
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm