Lựa chọn khóa cửa gỗ nào phù hợp và chất lượng uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoahong91, 6/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hoahong91

  hoahong91 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đang phân vân tìm các mẫu khóa cho cửa gỗ cao cấp? và bạn không biết nên chọn loại khóa cửa gỗ nào phù hợp và có chất lượng uy tín? trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng khóa cửa gỗ cho bạn lựa chọn.

  khóa cửa gỗ cao cấp có 2 loại:
  Khóa cửa nhập khẩu và khóa cửa trong nước.
  Khóa cửa nhập bạn cần yêu cầu bên làm cửa gỗ cung cấp rõ nguồn gốc. khóa cửa gỗ có hai loại chính và đa số chúng ta sử dụng đó là khóa cửa do hàn quốc sản xuất và khóa cửa do Canada sản xuất, ngoài ra còn có một số sản phẩm của Đức, Mỹ… như khóa hafele Nhưng thông dụng nhất vẫn là hàn quốc và Canada.
  [​IMG]

  Khóa cửa gỗ có 2 loại đó là khóa cửa cơ và khóa cửa thẻ từ.

  Khóa thẻ từ: với những khách hàng đến với khóa hoàng yên đa số lựa chọn sử dụng khóa cửa thẻ từ đối với các công trình khách sạn cao cấp. Đặc biệt loại khóa này là sử dụng pin rời 2A/4 viên 1 bộ báo hết pin trước 200 lần mở cửa, Đố cửa tối thiểu để sử dụng bộ khóa này là 40 x 120 mm. Một số bộ cao cấp có tính năng đọc thẻ ở khoảng cách 5mm.

  [​IMG]

  Bộ khóa cửa thẻ từ có giá bao nhiêu?
  Với giá tiền hay chi phí bỏ ra cho 1 bộ khóa cửa thẻ từ không quá cao, giá vào tầm khoảng 4tr/ bộ chưa bao gồm code phần mềm. Tùy thuôc vào tính năng của bộ khóa cửa mà sẽ có những giá khác nhau.

  Khóa cơ: Khóa cơ có một số loại khác nhau khóa hoàng yến giới thiệu bạn. Đặc điểm của khóa cửa tay gạt cơ đó là hàng nhập thì các linh kiện được sản xuất rời mà không đi theo bộ, ví dụ: Một số gia chủ sử dụng khóa cửa tầm trung thì có bộ ổ khóa ruột là của Canada vỏ là của nước khác. Chi phí cho một bộ khóa cửa cơ cao cấp có giá khác nhau với sản phẩm tầm trung có mức giá khoảng 8tr/ bộ chưa bao gỗm phí vận chuyển ngoại thành.


  Ngoài ra có các loại khóa cửa chính cao cấp là khóa cơ và có tinh bảo mật rất cao chìa được chế tác phức tạp nhằm hạn chế tối đa các công cụ phá khóa.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm