Chia sẻ Lưu ý cần tránh nay khi muốn đặt gương trong nhà vệ sinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi huongnguyen, 7/11/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. huongnguyen

  huongnguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Bài viết:
  747
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong nhiều gia đình, tình huống gương đối diện bồn cầu khá phổ biến mà không hề biết rằng đây là lỗi phong thủy nhà vệ sinh vô cùng nghiêm trọng. Theo Hút hầm cầu Dĩ An điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người trong nhà vì bồn cầu là nơi bài tiết, nhiều xú uế mà lại đối diện gương khiến khí xấu phản chiếu, rất hung.

  [​IMG]


  Theo thông tin của Hút hầm cầu tại Thuận An , kết quả mẫu không khí thu thập được xung quanh mỗi thiết bị sau 15 phút cho thấy trung bình tăng thêm khoảng 50 lần số lượng virus trong không khí xung quanh máy sấy máy bay phản lực không khí hơn so với một máy sấy không khí ấm và hơn 100 lần vùng không khí xung quanh các khăn giấy.


  Trước đó năm 2014, một nghiên cứu khác từ các nhà nghiên cứu thuộc Trường Đại học Leeds, Anh cũng phát hiện ra số lượng vi khuẩn khủng khiếp từ máy sấy công cộng trong nhà vệ sinh. Theo đó, lượng vi khuẩn ở xung quanh máy sấy nhiều gấp 4,5 lần trên máy sưởi ấm và gấp 27 lần trên giấy vệ sinh.

  Gương và vật dụng không thể thiếu trong nhà, có rất nhiều tác động về mặt phong thủy. Nắm vững những cấm kị bày gương trong nhà vệ sinh có thể phần nào giúp chủ nhân vượng vận, thăng tiến tiền đồ và đặc biệt là thăng chức. Hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một khuyên bạn hãy quan tâm hơn tới bày gương hợp phong thủy trong nhà nói chung và trong nhà vệ sinh nói riêng, nếu bày đúng ắt tốt lành hơn.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm