Giới thiệu Lưu ý khi sử dụng máy siêu âm điều trị Lectron

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 26/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. chivaythoi15389

  chivaythoi15389 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khi sử dụng máy siêu âm điều trị Lectron cần lưu ý những điều gì? Những chia sẻ sau đây của chúng tôi sẽ cho bạn đáp án đầy đủ và đúng đắn nhất.

  Lưu ý khi sử dụng máy siêu âm điều trị Lectron

  Đối với các đầu dò siêu âm nên để gọn gàng tránh va chạm làm rơi vỡ hư hại đầu dò và cần được vệ sinh sạch sẽ.

  [​IMG]
  Với các loại máy siêu âm có sử dụng pin cần sử dụng nguồn và sạc đúng theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho máy. Không tự tiện thay pin cho máy hay kiểm tra pin máy, thay pin máy siêu âm phải cùng loại, cùng model của máy siêu âm để phòng tránh các nguy hại về pin.

  Sử dụng nguồn điện đúng theo thông số kỹ thuật ghi trên máy.

  Pin và các đầu dò chỉ có thể được sử dụng trên máy của nhà sản xuất. Chỉ những phụ kiện được cung cấp hoặc được khuyên dùng bởi nhà sản xuất có thể được sử dụng. Nếu không, hoạt động và bảo vệ chống giật điện của máy siêu âm điều trị Lectron không thể được đảm bảo. Hãy vui lòng liên lạc với nhà sản xuất hoặc những bên đại diện được ủy quyền nếu thiết bị điện tử hoặc cơ học từ các công ty khác cần được kết nối với thiết bị trước khi kết nối.

  Đối với bất cứ loại máy siêu âm nào khi sử dụng bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của hãng, lưu ý sử dụng, các cảnh báo an toàn…. Nên vừa đọc hướng dẫn sử dụng cách làm vừa thực hành để ghi nhớ lâu hơn.

  Bạn cần được đào tạo cơ bản tối thiểu là 3 tháng để sử dụng máy siêu âm và cần thực hành nhiều để nắm rõ nguyên lý hoạt động cũng như các chế độ của máy siêu âm.

  Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng máy siêu âm điều trị Lectron mà bạn cần nằm rõ. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ 0243 5430 822 – 0243 556 8258.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm