Chia sẻ Lưu ý quan trọng cho người muốn định cư mỹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dahoa, 3/5/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. dahoa

  dahoa Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/4/19
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  thông tin di trú Mỹ và những trở ngại xoay quành luôn được để ý, nhất là hình thức định cư mỹ diện đầu tư eb5. Đây là cái hình định cư được ưa thích nhất hiện nay, tương trợ xin thẻ xanh và quốc tịch Mỹ an toàn nhất cho các nhà đầu cơ và gia đình của họ

  [​IMG]
  Tỉ lệ thành công của thủ tục định cư EB-5 tùy thuộc phần đông vào Công trình đầu tư. 1 Dự án chất lượng phải thỏa mãn những điều kiện sau:

  - thương hiệu uy tín tại Mỹ: Nhà đầu tư thấp nhất nên chọn những Dự án thuộc những doanh nghiệp, tập đoàn bậc nhất mà nhãn hàng của nó đã có uy tín tại Mỹ. Việc tuyển lựa này sẽ tạo điều kiện cho nhà đầu tư giảm thiểu được việc chọn nhầm những Dự án kém tăm tiếng hoặc Công trình giả mạo, không hợp pháp.

  - chọn lọc Công trình trung tâm của Chính phủ: đầy đủ những Dự án nào được liệt vào danh sách trung tâm đều sẽ nhận được sự để ý đặc trưng của Chính phủ Hoa Kỳ. Ví như nhà đầu cơ chọn các Công trình này thì trong thời kỳ xét duyệt y, giấy má sẽ được dành đầu tiên hơn. Trong khoảng đó tỉ lệ được chấp nhận để nhận thẻ xanh Mỹ sẽ cao hơn.

  - Khả năng hiệu quả của dự án: các Dự án thuộc chương trình EB-5 đều phải tuân theo một số điều kiện do Chính phủ ban hành về lợi nhuận, khả năng tạo ra sức ăn việc làm cho thường trú nhân (công dân) Mỹ, vị trí….

  do đó trước lúc quyết định đầu tư vào một Dự án bất kỳ, những cá nhân phải xem xét thật kỹ số đông các điều kiện này. Hiệu quả của một Công trình thường ngày sẽ được Đánh giá phê chuẩn Thống kê tài chính từng năm. Ví như nhà đầu cơ không với phổ biến kinh nghiệm trong vấn đề này thì nên nhờ sự viện trợ của trạng sư hoặc 1 trung tâm trả lời định cư uy tín.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm